Singers : K. J. Yesudas and P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Enna paarvai undhan paarvai
Idai melinthaal indha paavai
Mella mella pakkam vandhu
Thotta sugam ammmaaa..ah…aaa…..

Male : Enna paarvai undhan paarvai
Ennai maranthen indha velai
Vanna vanna saelai thothu
Kanda sugam ammmaaa..ah..aaa….

Female : Thaen kondu vandha mullai mottu
Poonjittu un sonthamallava…aaa…
Thaen kondu vandha mullai mottu
Poonjittu un sonthamallava
Chinna chinna nenjil unnai
Enna enna ammmaa..ah..hoi…

Female : Enna paarvai undhan paarvai
Idai melinthaal indha paavai
Mella mella pakkam vandhu
Thotta sugam ammmaaa..ah…aaa…..

Male : Kannanggal ennum thangga thattu
Kaipattu chinnangal kondathoo..
Kannanggal ennum thangga thattu
Kaipattu chinnangal kondathoo..
Solla solla ullam thullum
Inbam enna sollamma..ah..hoi…..

Male : Enna paarvai undhan paarvai
Ennai maranthen indha velai
Vanna vanna saelai thothu
Kanda sugam ammmaaa..ah..aaa….

Female : Mai konda kangal moodum
Panpaadum ennangal konjamoo…
Mai konda kangal moodum
Panpaadum ennangal konjamoo…
Pinju thendral nenjai thottu
Konja konja ammmaah..ah..hoi…

Female : Enna paarvai undhan paarvai
Idai melinthaal indha paavai
Mella mella pakkam vandhu
Thotta sugam ammmaaa..ah…aaa…..

Male : Aagattum endra pinnum acham
Yen micham kannalla odi vaa..
Aagattum endra pinnum acham
Yen micham kannalla odi vaa…
Akkam pakkam yaarumillai
Vetkam enna sollamma…ah…hoi…

Female : Enna paarvai undhan paarvai
Idai melinthaal indha paavai
Mella mella pakkam vandhu
Thotta sugam ammmaaa..ah…aaa…..

 

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை இடை
மெலிந்தாள் இந்த பாவை
மெல்ல மெல்ல பக்கம்
வந்து தொட்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை என்னை
மறந்தேன் இந்த வேலை
வண்ண வண்ண சேலை
தோத்து கண்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ

பெண் : தேன் கொண்டு
வந்த முல்லை மொட்டு
பூஞ்சிட்டு உன் சொந்தமல்லவா
தேன் கொண்டு வந்த முல்லை
மொட்டு பூஞ்சிட்டு உன்
சொந்தமல்லவா சின்ன
சின்ன நெஞ்சில் உன்னை
என்ன என்ன அம்மா ஆ
ஹோய்

பெண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை இடை
மெலிந்தாள் இந்த பாவை
மெல்ல மெல்ல பக்கம்
வந்து தொட்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண் : கன்னங்கள் என்னும்
தங்க தட்டு கை பட்டு சின்னங்கள்
கொண்டதோ கன்னங்கள்
என்னும் தங்க தட்டு கை
பட்டு சின்னங்கள் கொண்டதோ
சொல்ல சொல்ல உள்ளம்
துள்ளும் இன்பம் என்ன
சொல்லம்மா ஆ ஹோய்

ஆண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை என்னை
மறந்தேன் இந்த வேலை
வண்ண வண்ண சேலை
தோத்து கண்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ

பெண் : மை கொண்ட கண்கள்
மூடும் பண்பாடும் எண்ணங்கள்
கொஞ்சமோ மை கொண்ட
கண்கள் மூடும் பண்பாடும்
எண்ணங்கள் கொஞ்சமோ
பிஞ்சு தென்றல் நெஞ்சை
தொட்டு கொஞ்ச கொஞ்ச
அம்மா ஆ ஹோய்

பெண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை இடை
மெலிந்தாள் இந்த பாவை
மெல்ல மெல்ல பக்கம்
வந்து தொட்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண் : ஆகட்டும் என்ற
பின்னும் அச்சம் ஏன் மிச்சம்
கண்ணாளா ஓடி வா ஆகட்டும்
என்ற பின்னும் அச்சம் ஏன்
மிச்சம் கண்ணாளா ஓடி வா
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை
வெட்கம் என்ன சொல்லம்மா
ஆ ஹோய்

பெண் : என்ன பார்வை
உந்தன் பார்வை இடை
மெலிந்தாள் இந்த பாவை
மெல்ல மெல்ல பக்கம்
வந்து தொட்ட சுகம்
அம்மா ஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here