Singers : Harish Raghavendra and Madhumitha
Music by : Yuvan Shankar Raja
Female : Kanaa kaanum kaalangal
Karaindhodum nerangal
Kalaiyaadha kolam podumo…ooo
Vizhi podum kadidhangal
Vazhi maarum payanangal
Thaniyaaga odam pogumo
Male : Idhu idaiveli kuraigira tharunam
Iru idhayathil melliya salanam
Ini iravugal innoru naragam ilamaiyin athisayam
Female : Idhu kathiyil nadandhidum paruvam
Dhinam kanavinil avaravar uruvam
Sudum neruppinai viralgalum virumbum kadavulin ragasiyam
Male & Female : Ulagil miga inithidum baashai
Idhayam rendu pesidum baashai
Medhuva ini mazhai varum oosai…aaaaaahah…
Male : Kanaa kaanum kaalangal
Karaindhodum nerangal
Kalaiyaadha kolam podumo…oooho…
Vizhi podum kadidhangal
Vazhi maarum payanangal
Thaniyaaga odam pogumo
Male : Thariraa ……
Female : Nanaiyaadha kaalukkellaam kadalodu uravillai
Naan veru nee veru endraal natpu endru perillai
Male : Parakaadha paravaikkellaam paravai endru peyarillai
Thirakaadha manadhil ellaam kalavu poga vazhiyillai
Thanimaiyil kaalgal edhai thedi pogiradho
Thiri thoondi pona viral thedi alaigiradho
Female : Thaayodum siru thayakkangal irukkum
Thozhamaiyil adhu kidaiyaadhae
Thaavi vandhu sila viruppangal kudhikkum
Thaduthidavae inghu vazhi illaiyae
Male : Aaahhhaaaaaaaaaaaaaa…….
Male : Kanaa kaanum kaalangal
Karaindhodum nerangal
Kalaiyaadha kolam podumo
Female : Vizhi podum kadidhangal
Vazhi maarum payanangal
Thaniyaaga odam pogumo
Male : Idhu enna kaatril indru eera padham kuraigiradhae
Yegaandham poosikondu andhi velai azhikkiradhae
Adhi kaalai neram ellaam thoongaamal vidigiradhae
Vizhi moodi thanakkul pesum mounangal pidikkiradhae
Female : Nadai paadhai kadaiyil un peyar padithaal
Nenjukkul yeno mayakkangal pirakkum
Male & Female : Pada padappaai sila kobangal thondrum
Pani thuliyaai adhu maraivadhu yen
Nila nadukkam adhu kodumaigal illai
Mana nadukkam adhu miga kodumai
Female : Aaahahahahahaaaaa…
Female : Kanaa kaanum kaalangal
Karaindhodum nerangal
Kalaiyaadha kolam podumo…oooho..
Vizhi podum kadidhangal
Vazhi maarum payanangal
Thaniyaaga odam pogumo
பாடகி : மதுமிதா
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ
ஆண் : இது இடைவெளி
குறைகிற தருணம் இரு
இதயத்தில் மெல்லிய
சலனம் இனி இரவுகள்
இன்னொரு நரகம்
இளமையின் அதிசயம்
பெண் : இது கதியில்
நடந்திடும் பருவம்
தினம் கனவினில்
அவரவர் உருவம் சுடும்
நெருப்பினை விரல்களும்
விரும்பும் கடவுளின் ரகசியம்
ஆண் & பெண் : உலகில்
மிக இனித்திடும் பாஷை
இதயம் ரெண்டு பேசிடும்
பாஷை மெதுவா இனி
மழை வரும் ஓசை ஆஆ…..
ஆண் : கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓஹோ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ
ஆண் : தரிரா ……..
பெண் : நனையாத
காலுக்கெல்லாம்
கடலோடு உறவில்லை
நான் வேறு நீ வேர் என்றால்
நட்பு என்று பேரில்லை
ஆண் : பறக்காத
பறவைக்கெல்லாம்
பறவை என்று பெயரில்லை
திறக்காத மனதில் எல்லாம்
களவு போக வழியில்லை
தனிமையில் கால்கள் எதை
தேடி போகிறதோ திரி தூண்டி
போன விரல் தேடி அலைகிறதோ
பெண் : தாயோடும் சிறு
தயக்கங்கள் இருக்கும்
தோழமையில் அது
கிடையாதே தாவி வந்து
சில விருப்பங்கள் குதிக்கும்
தடுத்திடவே இங்கு வழி
இல்லையே
ஆண் : …………………………..
ஆண் : கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ
பெண் : விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ
ஆண் : இது என்ன காற்றில்
இன்று ஈர பதம் குறைகிறதே
ஏகாந்தம் பூசி கொண்டு அந்தி
வேலை அழிகிறதே அதி காலை
நேரம் எல்லாம் தூங்காமல்
விடிகிறதே விழி மூடி தனக்குள்
பேசும் மௌனங்கள் பிடிக்கிறதே
பெண் : நடை பாதை
கடையில் உன் பெயர்
படித்தால் நெஞ்சுக்குள்
ஏனோ மயக்கங்கள் பிறக்கும்
ஆண் & பெண் : பட படப்பாய்
சில கோபங்கள் தோன்றும்
பனி துளியாய் அது மறைவது
ஏன் நில நடுக்கம் அது
கொடுமைகள் இல்லை மன
நடுக்கம் அது மிக கொடுமை
பெண் : …………………………..
பெண் : கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓஹோ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ