Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Varugavae varugavae
Iraivaa en thalaivaa
Varugavae varugavae
Iraivaa en thalaivaa
Varugavae varugavae

Female : Karunaiyin thirumugam varugavae
Kaalaththin naayagan varugavae
Karunaiyin thirumugam varugavae
Kaalaththin naayagan varugavae

Female : Perugiya valivodu varugavae
Perugiya valivodu varugavae
Perumporul paramporul varugavae
Iraivaa en thalaivaa
Varugavae varugavae

Female : Than ninaiththapadi
Aadum enbavarin
Aanavaththu nilai arugavae
Vel eduththa iru thol eduththapadi
Naan ninaiththa idam varugavae

Female : Kaaredutha kuzhal
Maevu sakthithanai
Poomudippathena varugavae
Kaaththirukkum vizhi kodi kodi
Avai paarththirukka ival varugavae

Female : Iraivaa en thalaivaa
Varugavae varugavae

Female : Manidhar aanavam azhiyavae
Namadhu naadagam mudiyavae
Arththa naari ena inaiyavae
Ariya sakthiyodu varugavae

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : வருகவே வருகவே
இறைவா என் தலைவா
வருகவே வருகவே இறைவா
என் தலைவா வருகவே வருகவே

பெண் : கருணையின்
திரு முகம் வருகவே
காலத்தின் நாயகன்
வருகவே கருணையின்
திரு முகம் வருகவே
காலத்தின் நாயகன்
வருகவே

பெண் : பெருகிய வலிவோடு
வருகவே பெருகிய வலிவோடு
வருகவே பெரும்பொருள்
பரம்பொருள் வருகவே இறைவா
என் தலைவா வருகவே வருகவே

பெண் : தான் நினைத்தபடி
ஆடும் என்பவரின் ஆணவத்து
நிலை அருகவே வேல் எடுத்த
இரு தோள் எடுத்தபடி நான்
நினைத்த இடம் வருகவே

பெண் : காரெடுத்த குழல்
மேவு சக்தி தன்னை பூ
முடிப்பதென்ன வருகவே
காத்திருக்கும் விழி கோடி
கோடி அவை பார்த்திருக்க
இவள் வருகவே

பெண் : இறைவா என்
தலைவா வருகவே
வருகவே

பெண் : மனிதர் ஆணவம்
அழியவே நமது நாடகம்
முடியவே அர்த்த நாரி என
இணையவே அறிய
சக்தியோடு வருகவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here