Singer : K. J. Yesudas
Music by : Ilayaraja
Male : Ila nenjae vaa …
Nee ingae vaaa..
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
Male : Kannodu oru sandhosham
Ennodu oru sangeedham….
Inneram..mmm
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
Male : Pachai pull methai virikkum
Angae ilam thathaigal
Thathi kudhikkum
Pattu poo mottu vedikkum
Sendhen pera pon vandu
Vattam adikkum
Male : Suttrilum moongil kaadugal
Thendralum thoongum veedugal
Uchiyin melae paarkiren
Patchigal vaazhum koodugal
Male : Mannin aadai polae
Vellam oduthae
Angae naarai koottam
Semmeen theduthae….
Inneram…mmm……
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
Male : Kannodu oru sandhosham
Ennodu oru sangeedham….
Inneram..mmm
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
Male : Arpudham enna uraippen
Ingae vara eppavum
Ennai marappen
Karpanai kotti kuvippen
Ingae andha kambanai
Vambukkizhuppen
Male : Varnithu paadum kavignan naan
Vannangal theettum kalaignan naan
Sindhanai theril yeriyae
Sutrida yengum ilaignan naan
Male : Kannil kaanum yaavum
Ennai thoonduthae
Endhan kaigal neendu
Vinnai theenduthae…..
Inneram…mmm…..
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
Male : Kannodu oru sandhosham
Ennodu oru sangeedham….
Inneram..mmm
Male : Ila nenjae vaa
Thendral therinil
Engum poi varalaam
Ada angae paar
Manjal vaan mugil
Kaiyaal naam thodalaam
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இள நெஞ்சே வா
நீ இங்கே வா
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்
ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்……
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்
ஆண் : பச்சைப் புல் மெத்தை விரிக்கும்
அங்கே இளம் தத்தைகள்
தத்திக் குதிக்கும்
பட்டுப் பூ மொட்டு வெடிக்கும்
செந்தேன் பெற பொன்வண்டு
வட்டம் அடிக்கும்
ஆண் : சுற்றிலும் மூங்கில் காடுகள்
தென்றலும் தூங்கும் வீடுகள்
உச்சியின் மேலே பார்க்கிறேன்
பட்சிகள் வாழும் கூடுகள்
ஆண் : மண்ணின் ஆடை போலே
வெள்ளம் ஓடுதே
அங்கே நாரை கூட்டம்
செம்மீன் தேடுதே
இந்நேரம்……..
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்
ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்……
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்
ஆண் : அற்புதம் என்ன உரைப்பேன்
இங்கே வர எப்பவும்
என்னை மறப்பேன்
கற்பனை கொட்டிக் குவிப்பேன்
இங்கே அந்த கம்பனை
வம்புக்கிழுப்பேன்
ஆண் : வர்ணித்துப் பாடும் கவிஞன் நான்
வண்ணங்கள் தீட்டும் கலைஞன் நான்
சிந்தனை தேரில் ஏறியே
சுற்றிட ஏங்கும் இளைஞன் நான்
ஆண் : கண்ணில் காணும் யாவும்
என்னைத் தூண்டுதே
எந்தன் கைகள் நீண்டு
விண்ணைத் தீண்டுதே
இந்நேரம்………..
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்
ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்………
ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்