Singer :  A. Devendren

Music by : S. S. Kumaran

Child : Maadi maadi onnu
Maththaappu rendu
Soalappori moonu
Soap kattai naalu
High Court anju
Avarakka pinju
Thottilla pulla
Thodaadha raasaavukku oru poo

Male : Penja mazhai kaanja neram
Pechu thunaikku aalum venum
Penja mazhai kaanja neram
Pechu thunaikku aalum venum

Male : Kaayum vinnil thanni pola
Manasum kedandhu kodhikkum
Nee maratha thottu pesaadhedi
Adhukkum kaaichal adikkum..hei

Male : Udhattoaram machcham paarkka
Oththaiyadi paadhai potten
Un kannai paarththa piragu
Kallukkadai marandhupputten

Male : Ye raani ennai nenaichikko
Adi ye raani ennai nenaichikko
Varappa vetti nelathai serkkum
Kuppai melum madhippu vachen

Male : Poaradichi viththa kaasil
Unakku naanum ravikkai thechen
Ye rani ellaam unakkuthaan
Adi ye rani ellaam unakkuthaan

Male : Penja mazhai kaanja neram
Pechu thunaikku aalum venum

Male : Kaayum vinnil thanni pola
Manasum kedandhu kodhikkum
Nee maratha thottu pesaadhedi
Adhukkum kaaichal adikkum..
Adhukkum kaaichal adikkum..hei
Adhukkum kaaichal adikkum..hei

 

பாடகர் : எ. தேவேந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். குமரன்

குழந்தை : மாடி மாடி ஒன்னு
மத்தாப்பு ரெண்டு சோளப்பொரி
மூணு சோப் கட்டை நாலு ஹை
கோர்ட் அஞ்சு அவரக்கா பிஞ்சு
தொட்டில்ல புள்ள தொடாத
ராசாவுக்கு ஒரு பூ

ஆண் : பெஞ்ச மழை காஞ்ச
நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும்
வேணும் பெஞ்ச மழை காஞ்ச
நேரம் பேச்சு துணைக்கு ஆளும்
வேணும்

ஆண் : காயும் விண்ணில்
தண்ணி போல மனசும்
கெடந்து கொதிக்கும் நீ
மரத்த தொட்டு பேசாதடி
அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும்
ஹேய்

ஆண் : உதட்டோரம் மச்சம்
பார்க்க ஒத்தையடி பாதை
போட்டேன் உன் கண்ணை
பார்த்த பிறகு கள்ளுக்கடை
மறந்து புட்டேன்

ஆண் : ஏ ராணி என்னை
நெனைச்சிக்கோ அடி ஏ ராணி
என்னை நெனைச்சிக்கோ வரப்ப
வெட்டி நிலத்தை சேர்க்கும் குப்பை
மேலும் மதிப்பு வச்சேன்

ஆண் : போரடிச்சி வித்த
காசில் உனக்கு நானும்
ரவிக்கை தேச்சேன் ஏ
ராணி எல்லாம் உனக்கு
தான் அடி ஏ ராணி எல்லாம்
உனக்கு தான்

ஆண் : பெஞ்ச மழை
காஞ்ச நேரம் பேச்சு
துணைக்கு ஆளும்
வேணும்

ஆண் : காயும் விண்ணில்
தண்ணி போல மனசும்
கெடந்து கொதிக்கும் நீ
மரத்த தொட்டு பேசாதடி
அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும்
அதுக்கும் காய்ச்சல் அடிக்கும்
ஹேய் அதுக்கும் காய்ச்சல்
அடிக்கும் ஹேய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here