Singer : Vijay Yesudas

Music by : Premji Amaran

Male : Kaadhalae nee
Ennodu kobam kollaadhae
Kaalam ellaam
Unnai naan theda seiyaathae

Male : Naan oru sevagan
Kaadhalin kaadhalan
Yaaridam naan unai
Theduven kaadhalae

Male : Kaadhalae nee
Ennodu kobam kollaadhae
Kaalam ellaam
Unnai naan theda seiyaathae

Male : Thoongum podhum yosipen
Thoongaadhu unai naan nesippen
Unnum podhu unnaiyae
Unnavae naan yaasippen

Male : Pogum idam ellaam
Undhan kaigalai
Pidiththabadiyae naan nadakkiren
Enna kobamo kannai katti nee
Unnai thedavae solgiraai

Male : Kaadhalae naan oru
Kaadhalin thoodhuvan
Nee enai kaadhali
Kaadhalae vaazhuvaai

Male : Kaadhalae nee
Ennodu kobam kollaadhae
Kaalam ellaam
Unnai naan theda seiyaathae

Male : Kaadhalae un vaasalil
Mozhigal yaavum mounamae
Pesugindra vaarththaiyo
Naanathaalae vilagumae

Male : Yaarumillaiyae endra podhilum
Varambu meeriyadhillaiyae
Kaadhalaaginom kasindhu uruginom
Karangal theendiyadhillaiyae

Male : Aayiram kaalamaai
Vaazhgiraai kaadhalae
Yaarumae ennai pola
Kaadhalan illaiyae

Male : Kaadhalae nee
Ennodu kobam kollaadhae
Kaalam ellaam
Unnai naan theda seiyaathae

Male : Naan oru sevagan
Kaadhalin kaadhalan
Yaaridam naan unai
Theduven kaadhalae

Male : Kaadhalae nee
Ennodu kobam kollaadhae
Kaalam ellaam
Unnai naan theda seiyaathae

 

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே

ஆண் : நான் ஒரு சேவகன்
காதலின் காதலன்
யாரிடம் நான் உன்னை
தேடுவேன் காதலே

ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே

ஆண் : தூங்கும் போதும் யோசிப்பேன்
தூங்காது உனை நான் நேசிப்பேன்
உண்ணும் போது உன்னையே
உண்ணவே நான் யாசிப்பேன்

ஆண் : போகும் இடமெல்லாம்
உந்தன் கைகளை பிடித்தபடியே
நான் நடக்கிறேன்
என்ன கோபமோ கண்ணை கட்டி நீ
உன்னை தேடவே சொல்கிறாய்

ஆண் : காதலே நான் ஒரு
காதலின் தூதுவன்
நீ எனை காதலி
காதலே வாழுவாய்

ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே

ஆண் : காதலே உன் வாசலில்
மொழிகள் யாவும் மௌனமே
பேசுகின்ற வார்த்தையோ
நாணத்தாலே விலகுமே

ஆண் : யாருமில்லை என்ற போதிலும்
வரம்பு மீறியதில்லையே
காதலாகினோம் கசிந்து உருகினோம்
கரங்கள் தீண்டியதில்லையே

ஆண் : ஆயிரம் காலமாய்
வாழ்கிறாய் காதலே
யாருமே என்னை போலே
காதலன் இல்லையே

ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே

ஆண் : நான் ஒரு சேவகன்
காதலின் காதலன்
யாரிடம் நான் உன்னை
தேடுவேன் காதலே

ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here