Singer : Hariharan

Music by : A. R. Rahman

Male : Suttum vizhichchudardhaan
Kannammaa
Sooriya chandhiraroo
Vatta kariyavizhi kannammaa
Vaanak karumai kolloo

Male : Pattu karuneela pudavai
Padhiththa nal vayiram
Natta nadu nisiyil theriyum
Natchaththirangaladi

Male : Solai malar oliyooo
Unadhu sundhara punnagaidhaan…aaan
Neela kadalalaiyae
Unadhu nenjin alaigaladi…ee…

Male : Kola kuyil osai
Unadhu kuralin inimaiyadi
Vaalai kumariyadi kannammaa
Maruva kaadhal konden

Male : Saaththiram pesugiraai
Kannamaa
Saaththiram yedhukkadi
Aaththiram kondavarkkae kannamaa
Saaththiram undoodi

Male : Mooththavar sammadhiyil
Vadhuvai
Muraigal pinbu seivom
Kaaththiruppenodi idhu paar
Kannaththu muththam ondru

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : சுட்டும் விழிச் சுடர் தான்
கண்ணம்மா
சூரிய சந்திரரோ
வட்டக் கரிய விழி கண்ணம்மா
வானக்கருமை கொலோ

ஆண் : பட்டுக் கருநீலப் புடவை
பதித்த நல்வயிரம்
நட்ட நடுநிசியில் தெரியும்
நட்சத்திரங்களடீ

ஆண் : சோலை மலரொளியோ
உனது சுந்தரப் புன்னகை தான்
நீலக் கடலலையே
உனது நெஞ்சின் அலைகளடீ

ஆண் : கோலக் குயிலோசை
உனது குரலின் இனிமையடீ
வாலைக் குமரியடீ கண்ணம்மா
மருவக்காதல் கொண்டேன்

ஆண் : சாத்திரம் பேசுகிறாய் கண்ணம்மா
சாத்திரம் ஏதுக்கடீ
ஆத்திரம் கொண்டவர்க்கே கண்ணம்மா
சாத்திரம் உண்டோடி

ஆண் : மூத்தவர் சம்மதியில் வதுவை
முறைகள் பின்பு செய்வோம்
காத்திருப்பேனோடீ இது பார்
கன்னத்து முத்தமொன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here