Singers : S. Janaki ans S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Vidyasagar
Chorus : …………………………
Female : Putham pudhu desam
Male : Pooovum konjam pesum
Female : Putham pudhu desam
Male : Pooovum konjam pesum
Female : Namm kangal thottu
Kaadhal kaattru veesumae hoi
Male : Ingu iravil kadhirum
Pagalil nilavum kaayumae hoi
Male & Female : Kaadhal endru sonnaal
Ingu kadhavu thirakkumae
Katti thazhuvikkondaal
Namm kanavu palikkumae
Female : Putham pudhu desam
Male : Pooovum konjam pesum
Male : Kalaivaan nilavai
En kaiyyil paarkkindren
Kanavaa nanavaa
Naan killi paarkkindren
Female : Kaanaa ulagam adhai
Ingae paarkkindren
Naan aanaa pennaa
Ada unnai ketkkindren
Male : Aanandha aasai vandhaal aanaagindraai
Kannaalan kaigal thottu pennaagindraai
Female : En nenjil eppodhum paalaagindraai
En medhil ippodhu thaenaagindraai
Male & Female : Kaadhal endru sonnaal
Ingu kadhavu thirakkumae
Katti thazhuvikkondaal
Namm kanavu palikkumae
Female : Putham pudhu desam
Male : Pooovum konjam pesum
Female : Kaaman vandhu en kaadhil sonnabadi
Kaadhal kondaal unn kannukkilaiyakodi
Male : Mogam vandhu thee mooti paarthathadi
Mooongil kaadaai manam pattrikkondadhadi
Female : Nee ennai kandabodhu vaaillaiyae
Vaai vaarththai vandhabodhu neeyillaiyae
Male : Saththaana muththangal thaa mullaiyae
Achchaaram nee podu aaalillaiyae
Male & Female : Kaadhal endru sonnaal
Ingu kadhavu thirakkumae
Katti thazhuvikkondaal
Namm kanavu palikkumae
Female : Putham pudhu desam
Male : Pooovum konjam pesum
Female : Namm kangal thottu
Kaadhal kaattru veesumae hoi
Male : Ingu iravil kadhirum
Pagalil nilavum kaayumae
Male & Female : {Kaadhal endru sonnaal
Ingu kadhavu thirakkumae
Katti thazhuvikkondaal
Namm kanavu palikkumae} (2)
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
குழு : ………………………….
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
பெண் : நம் கண்கள் தொட்டு
காதல் காற்று வீசுமே ஹோய்
ஆண் : இங்கு இரவில் கதிரும்
பகலில் நிலவும் காயுமே ஹோய்
ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
ஆண் : கலைவான் நிலவை
என் கையில் பார்க்கின்றேன்
கனவா நினைவா நான் கிள்ளி
பார்க்கின்றேன்
பெண் : கானா உலகம்
அதை இங்கே பார்க்கின்றேன்
நான் ஆணா பெண்ணா அட
உன்னை கேட்கின்றேன்
ஆண் : ஆனந்த ஆசை
வந்தால் ஆணாகின்றாய்
கண்ணாளன் கைகள் தொட்டு
பெண்ணாகின்றாய்
பெண் : என் நெஞ்சில்
எப்போதும் பாழாகின்றாய்
என் மீதில் இப்போது
தேனாகின்றாய்
ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
பெண் : காமன் வந்து என்
காதில் சொன்னபடி காதல்
கொண்டால் உன்
கண்ணுக்கில்லையா கோடி
ஆண் : மோகம் வந்து தீ மூட்டி
பார்த்ததடிமூங்கில் காடாய்
மனம் பற்றிக்கொண்டதடி
பெண் : நீ என்னை கண்ட
போது வாயில்லையே வாய்
வார்த்தை வந்த போது
நீயில்லையே
ஆண் : சத்தான முத்தங்கள்
தா முல்லையே அச்சாரம்
நீ போடு ஆளில்லையே
ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
பெண் : நம் கண்கள்
தொட்டு காதல் காற்று
வீசுமே ஹோய்
ஆண் : இங்கு இரவில்
கதிரும் பகலில் நிலவும்
காயுமே ஹோய்
ஆண் & பெண் : { காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே } (2)