Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilaiyaraja

Female : Ohoooooo..ooooooohhhhooo…
Chorus : Ooooooo…ooooooooo.ooooooo….

Female : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae
Vilaketrum velaiyil
Aanandha gaanam solluthae

Chorus : {Muthu muthu sudarae sudarae
Kodu vendidum varangalaiyae
Vanna vanna kadhirae kadhirae
Thodu aayiram sugangalaiyae}(2)

Male : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae
Vilaketrum velaiyil
Aanandha gaanam solluthe

Chorus : Oh oh …..

Female : Naadagam aadiya paadagan oh….
Nee indru naan thodum kaadhalan oh..

Male : Nee solla naan mella maarinen
Nandriyai vaai vittu koorinen

Female : Thaer azhagum chinna per azhagum
Unnai seraatha udan vaaratha

Male : Maan azhagum kendai meen azhagum
Kangal kaataatha isai kootaatha

Female : Paalaadai ivan melaada
Vanna noolaadai ini nee aagum

Male : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae
Vilaketrum velaiyil
Aanandha gaanam solluthe

Chorus : Muthu muthu sudarae sudarae
Kodu vendidum varangalaiyae
Vanna vanna kadhirae kadhirae
Thodu aayiram sugangalaiyae

Female : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae

Male : Naan oru poocharam aagavo..ooohh…
Neel kuzhal meedhinil aadavo..ooohhh…

Female : Naan oru melisai aagavo
Naalum un naavinil aadavo

Male : Naan padikum thamizh keerthanangal
Inghu naal thorum undhan seer paadum

Female : Poo marathil pasum pon nirathil
Valai poothaadum undhan per paadum

Male : Maa kolam mazhai neer kolam
Vanna naal kaanum intha oorgolam

Female : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae

Male : Vilaketrum velaiyil
Aanandha gaanam solluthae

Chorus : {Muthu muthu sudarae sudarae
Kodu vendidum varangalaiyae
Vanna vanna kadhirae kadhirae
Thodu aayiram sugangalaiyae}(2)

Male &Female : Malai kovil vaasalil
Kaarthigai deepam minnuthae
Vilaketrum velaiyil
Aanandha gaanam solluthae

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஹோ
ஓஓஓஓஓஹோ
குழு : ஓஓஓஓஓ
ஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : { முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே } (2)

ஆண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : ஓ ஓ

பெண் : நாடகம் ஆடிய
பாடகன் ஓ நீ இன்று நான்
தொடும் காதலன் ஓ

ஆண் : நீ சொல்ல
நான் மெல்ல மாறினேன்
நன்றியை வாய் விட்டு
கூறினேன்

பெண் : தேர் அழகும்
சின்ன பேர் அழகும்
உன்னை சேராதா
உடன் வாராதா

ஆண் : மான் அழகும்
கெண்டை மீன் அழகும்
கண்கள் காட்டாதா
இசை கூட்டாதா

பெண் : பாலாடை
இவன் மேலாட
வண்ண நூலாடை
இனி நீயாகும்

ஆண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே

ஆண் : நான் ஒரு
பூச்சரம் ஆகவோ ஓ
நீள் குழல் மீதினில்
ஆடவோ ஓ

பெண் : நான் ஒரு
மெல்லிசை ஆகவோ
நாளும் உன் நாவினில்
ஆடவோ

ஆண் : நான் படிக்கும்
தமிழ் கீர்த்தனங்கள்
இங்கு நாள் தோறும்
உந்தன் சீர் பாடும்

பெண் : பூ மரத்தில்
பசும் பொன் நிறத்தில்
வளை பூத்தாடும் உந்தன்
பேர் பாடும்

ஆண் : மா கோலம்
மழை நீர் கோலம்
வண்ண நாள் காணும்
இந்த ஊர்கோலம்

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை
தீபம் மின்னுதே

ஆண் : விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த
கானம் சொல்லுதே

குழு : { முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே } (2)

ஆண் & பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here