Singers : P. Unnikrishnan and Anuradha Sriram
Music by : Deva
Male : Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae
Female : Ammammaaa..
Muthal parvaiyilae sonna vartheillam oru kaviyamae
Male : Chinna chinna oodalgalum chinna chinna modhalgalum
Minnalpola vandhu vandhu pogum..
Female : Oodal vanthu modhal vanthu muttikonda pothum
Inghu kaadhal mattum kayam indri vaazhum
Male : Iru madhanghal naatkal sella Female : Aahhhaaa..
Niram maridum pookal alla…Female : Aaahhhhaaa…
Male : Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae
Male : Oru chinna poothiriyil oli sinthum rathiriyil
Intha methai mel ilam thathai pol puthu vithai kattidava
Female : Oru jannal angirukku thendral yetti paarpatharkku
Athai moodamal thazh podamal ennai thottu thenduvatha..
Male : Mamankaran thanae maalai potta naanae
Mogam theeravae methuvaai methuvaai thodalaam…
Male : Meenamma mazhai unnai nanaithal
Inghu enakkallava kulir kaichal varum
Female : Ammammaa veyil unnai adithal
Inghu enakkallava udal verthu vidum
Chorus : Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Male : Andru kadhal panniyathu unnthan kannam killiyathu
Adi ippothum niram maaramal intha nenjil nirkkirathu
Female : Angu pattu selaigalum nagai nattu pathiramum
Unnai kettenae sandai pottenae athu kannil nirkirathu
Male : Jathi malli poovae thanga vennilavae
Asai theeravae pesalaam muthal naal iravu
Chorus : Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Male : Meenamma unnai nesikkavum
Anbai vaasikkavum thendral kathirukku
Female : Ammammaa unnai kaadhalithu
Puthi pethalithu pushpam poothirukku
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
பாடகா் : பி.உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா
ஆண் : மீனம்மா…
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே
பெண் : அம்மம்மா
முதல் பாா்வையிலே
சொன்ன வாா்த்தை
எல்லாம் ஒரு காவியமே
ஆண் : சின்னச் சின்ன
ஊடல்களும் சின்னச்
சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து
வந்து போகும்
பெண் : ஊடல் வந்து மோதல்
வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும்
இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி
வாழும்
ஆண் : இரு மாதங்கள்
நாட்கள் செல்ல பெண் : ஆஆஆ……
ஆண் : நிறம் மாறிடும்
பூக்கள் அல்ல பெண் : ஆஆஆ…….
ஆண் : மீனம்மா…
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே
ஆண் : ஒரு சின்னப்
பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும்
ராத்திாியில் இந்த மெத்தை
மேல் இளம் தத்தை போல்
புது வித்தை காட்டிடவா
பெண் : ஒரு ஜன்னல்
அங்கிருக்கு தென்றல்
எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு அதை
மூடாமல் தாழ் போடாமல்
எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா
ஆண் : மாமன்காரன் தானே
மாலை போட்ட நானே மோகம்
தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்
தொடலாம் மீனம்மா…மழை
உன்னை நனைத்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்
பெண் : அம்மம்மா வெயில்
உன்னை அடித்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்
குழு : துத் துத் துது… துத்
துதுது துத் துத் துது துது
ஆண் : அன்று காதல் பண்ணியது
உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது அடி
இப்போதும் நிறம் மாறாமல்
இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது
பெண் : அங்கு பட்டுச் சேலைகளும்
நகை நட்டு பாத்திரமும் உனைக்
கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே
அது கண்ணில் நிற்கிறது
ஆண் : ஜாதிமல்லிப் பூவே
தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம்
முதல் நாள் இரவு
ஆண் : துத் துத் துது… துத்
துதுது..துத் துத் துது… துது
ஆண் : மீனம்மா…
உன்னை நேசிக்கவும்
அன்பை வாசிக்கவும்
தென்றல் காத்திருக்கு
பெண் : அம்மம்மா உன்னை
காதலித்து புத்தி பேதலித்து
புஷ்பம் பூத்திருக்கு