Singer : Bindhumalini

Music by : Bindhu Malini and Vedanth Bharadwaj

Chorus : {Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Paabab paabab paba} (3)

Female : Cement kaadu oorukulla
Adupu vaipom roatu mela
Alukku makka mathiyilae
Aattam kaanum vaazhkaiyilae

Chorus : Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Paabab paabab paba

Female : Aattam kaanum vaazhkaiyilae
Aattam kaanum vaazhkaiyilae
Aattam kaanum vaazhkaiyilae

Female : Vellendhi manasula dhan
Aayiram aasai
Aasaiku alavedhuku
Panangaasu ulagathula
Vaazha sagikala
Sugam kaana panam edhuku

Female : Payapulla pogaatha idathukellam
Poganum thittam pottu
Rusikkaadha unavellam
Rusikkanum aasai pattu
Kutham sollum ulagathula
Vaazhradhum kuthamunna
Vaai mela ongi kuthadi…ee…

Female : Vellendhi manasula dhan
Aayiram aasai
Aasaiku alavedhuku
Panangaasu ulagathula
Vaazha sagikala
Sugam kaana panam edhuku

Chorus : {Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Bam bam pa
Bam paaba
Paabab paabab paba} (2)

Chorus : ……………………..

Female : Anbaana vaarthai solla
Appa amma thevai illa
Aabathuku odi vara
Saamy illayae

Female : Thuppu ketta kadavul gala
Nambi ketta madayangala
Micham meedhi panatha vachi
Oor sutha pazhagungadaa

Female : Kutham sollum ulagathula
Vaazhradhum kutham munna
Vaai mela ongi kuthadaaa…aaa….

Female : {Alli koduka yaarum illa
Aravanaipedhum thevai illa
Aasa vazkai thedi thedi
Kal mela than naanga yeri poovom} (2)

Female : Kaalula sakkaram katti kittom
Kannula pootu maatikitom
Maanatha tholachadha
Aiyaiyooo…
Maanatha tholachadha
Nyabagamaa marandhutom
Nyabagamaa marandhutom

Female : Sakkarama thirumba thirumba suthurom
Kadivaalam than pottu
Kudhiraiyaa odurom
Aganda aagayam
Thirandhu paarthomaa
Manadhin uyaram kudhichu paarthomaa

பாடகி : பிந்துமாலினி

இசையமைப்பாளர்கள் : பிந்துமாலினி, வேதாந்த் பரத்வாஜ்

குழு : { பம் பம் பா பம்
பாப பம் பம் பா பம்
பாப பம் பம் பா பம்
பாப பாபப் பாபப்
பாபா } (3)

பெண் : சிமெண்ட் காடு
ஊருக்குள்ள அடுப்பு
வைப்போம் ரோட்டு
மேல அழுக்கு மக்க
மத்தியிலே ஆட்டம்
காணும் வாழ்க்கையிலே

குழு : பம் பம் பா பம்
பாப பம் பம் பா பம் பாப
பம் பம் பா பம் பாப பாபப்
பாபப் பாபா

பெண் : ஆட்டம் காணும்
வாழ்க்கையிலே ஆட்டம்
காணும் வாழ்க்கையிலே
ஆட்டம் காணும்
வாழ்க்கையிலே

பெண் : வெள்ளந்தி மனசுல
தான் ஆயிரம் ஆசை
ஆசைக்கு அளவெதுக்கு
பணங்காசு உலகத்துல
வாழ சகிக்கல சுகம்
காண பணம் எதுக்கு

பெண் : பயபுள்ள போகாத
இடத்துக்கெல்லாம் போகணும்
திட்டம் போட்டு ருசிக்காத
உணவெல்லாம் ருசிக்கணும்
ஆசை பட்டு குத்தம் சொல்லும்
உலகத்துல வாழ்றதும்
குத்தமுன்னா வாய் மேல
ஓங்கி குத்தடி

பெண் : வெள்ளந்தி மனசுல
தான் ஆயிரம் ஆசை
ஆசைக்கு அளவெதுக்கு
பணங்காசு உலகத்துல
வாழ சகிக்கல சுகம்
காண பணம் எதுக்கு

குழு : { பம் பம் பா பம்
பாப பம் பம் பா பம் பாப
பம் பம் பா பம் பாப பாபப்
பாபப் பாபா } (2)

குழு : ……………………….

பெண் : அன்பான வார்த்தை
சொல்ல அப்பா அம்மா
தேவை இல்ல ஆபத்துக்கு
ஓடி வர சாமி இல்லையே

பெண் : துப்பு கெட்ட
கடவுள் கள நம்பி கெட்ட
மடயங்களா மிச்சம் மீதி
பணத்த வெச்சி ஊர் சுத்த
பழகுங்கடா

பெண் : குத்தம் சொல்லும்
உலகத்துல வாழ்றதும்
குத்தமுன்னா வாய் மேல
ஓங்கி குத்தடா

பெண் : { அள்ளி கொடுக்க
யாரும் இல்ல அரவணைப்பேதும்
தேவை இல்ல ஆச வாழ்கை
தேடி தேடி கல் மேல தான்
நாங்க ஏறி போவோம் } (2)

பெண் : காலுல சக்கரம்
கட்டி கிட்டோம் கண்ணுல
பூட்டு மாட்டி கிட்டோம்
மானத்த தொலைச்சத
அய்யய்யோ மானத்த
தொலைச்சத நியாபகமா
மறந்துட்டோம் நியாபகமா
மறந்துட்டோம்

பெண் : சக்கரமா திரும்ப
திரும்ப சுத்துறோம் கடிவாளம்
தான் போட்டு குதிரையா
ஓடுறோம் அகண்ட ஆகாயம்
திறந்து பார்த்தோமா மனதின்
உயரம் குதிச்சு பார்த்தோமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here