Singer : Neha Bashin

Music by : Yuvan Shamkar Raja

Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren
Yethai nee thoolaithalum
Manathai tholaikathaee…

Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….

Female : Hu..hu…hu..hu..uuu
Hu..hu…hu..hu..uuu

Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren

Female : Kadal thandum parvaikellam
Ilaipara marangal illai
Kalangamalae kandam thandumae..

Female : Mutrupulli arugil neeyum
Meendum chinna pulligal veithai
Mudivu yenbathum arambamaee..

Female : Valavillamal malai kidayathu
Vali illamal manam kidayathu
Varunthathaeeee vaaaaaaa…

Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….

Female : Kaatil ulla chedigalukellam
Thaneer uttra allaae illai
Thannai kaakavae thanai valarumaee..

Female : Ohhooo..oh..pengal nenjin baram yellam
Pennae konja neram thanae
Unnai thondrinal inbam thondrumae

Female : Vidiyamal than oru iravethu
Vazhiyamal than vellam kidayathu
Varunthathaeeeee vaaaa…

Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….

Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren
Yethai nee thoolaithalum
Manathai tholaikathaee…

பாடகி : நேஹா பாஷின்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே

பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா ….

பெண் : …………………

பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்

பெண் : கடல் தாண்டும்
பறவைகெல்லாம் இளைபாற
மரங்கள் இல்லை கலங்காமலே
கண்டம் தாண்டுமே

பெண் : முற்றுபுள்ளி அருகில்
நீயும் மீண்டும் சின்ன புள்ளிகள்
வைத்தாய் முடிவு என்பதும்
ஆரம்பமே

பெண் : வளைவில்லாமல்
மலை கிடையாது வலி
இல்லாமல் மனம் கிடையாது
வருந்தாதே வா

பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா

பெண் : காட்டில் உள்ள
செடிகளுக்கெல்லாம்
தண்ணீர் ஊற்ற ஆளே
இல்லை தன்னை
காக்கவே தானாய்
வளருமே

பெண் : ஓஹோ ஓ பெண்கள்
நெஞ்சின் பாரம் எல்லாம்
பெண்ணே கொஞ்ச நேரம்
தானே உன்னை தோன்றினால்
இன்பம் தோன்றுமே

பெண் : விடியாமல் தான்
ஒரு இரவேது வழியாமல்
தான் வெள்ளம் கிடையாது
வருந்தாதே வா

பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா

பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here