Singers : Sathya Prakash and Shashaa Tirupati

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Chorus : Kangalai suttrum kanavugalai
Kaigalil pidithida vazhi iruka
Azhagin madiyil pirandhu vizhum
Aasaigal yezhudhida mozhi iruka

Male : Pudhusa idayathilae
Sirago muzhaikirathae
Isaiyo manadhinilae
Pudhu pudhu nirangalai thelikirathae

Chorus : Thooralae thooruthae
Male : Sol unnalae manasukkul vedithidum
Sogam ethum illai
Idhayam thannalae ilaguthu
Idhu ingu ethum vesham illai

Male : Pizhaiyae illaadha
Thelindhida kidaithidum
Neram thondriyathae
Uravae unnodu dhinam dhinam
Amaithiyai pesi pookirathae

Male : Ohoo thean poovae
Endhan manasukkul vedithidum
Sogam ethum illai
Idhayam naalthorum nindru ilaguthu
Idhu ingu ethum vesham illai

Female : Veralodu veralum inaidhidavae
Unnodu ulavum oru sugamae
Ithu kaadhalo kuliro
Ennai meeruthae manatho

Female : Manatho unnai paaka
Thedi thudikirathae
Izhamai izhadalo unnai
Theenda yenguthae ho..

Male : Kannalae piththam
Kondenae niththam
Ullaasam moodhuthae..ohoo..
Anbaalae thanjam
Yeppodum minjum
Unnodu vaazhuven

Chorus : Kangalai suttrum kanavugalai
Kaigalil pidithida vazhi iruka
Azhagin madiyil pirandhu vizhum
Aasaigal yezhudhida mozhi iruka

Male : Pudhusa idayathilae
Sirago muzhaikirathae
Isaiyo manadhinilae
Pudhu pudhu nirangalai thelikirathae

 

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

குழு : கண்களை சுற்றும்
கனவுகளை கைகளில்
பிடித்திட வழி இருக்கா
அழகின் மடியில் பிறந்து
விழும் ஆசைகள் எழுதிட
மொழி இருக்கா

ஆண் : புதுசா இதயத்திலே
சிறகோ முளைக்கிறதே
இசையோ மனதினிலே
புது புது நிறங்களை
தெளிக்கிறதே

குழு : தூறலே தூறுதே
ஆண் : சொல் உன்னாலே
மனசுக்குள் வெடித்திடும்
சோகம் எதும் இல்லை
இதயம் தன்னாலே இளகுது
இது இங்கு எதும் வேஷம்
இல்லை

ஆண் : பிழையே இல்லாத
தெளிந்திட கிடைத்திடும்
நேரம் தோன்றியதே உறவே
உன்னோடு தினம் தினம்
அமைதியை பேசி பூக்கிறதே

ஆண் : ஓஹோ தேன் பூவே
எந்தன் மனசுக்குள் வெடித்திடும்
சோகம் எதும் இல்லை இதயம்
நாள்தோறும் நின்று இளகுது
இது இங்கு எதும் வேஷம்
இல்லை

பெண் : விரலோடு
விரலும் இணைந்திடவே
உன்னோடு உலவும் ஒரு
சுகமே இது காதலோ குளிரோ
என்னை மீறுதே மனதோ

பெண் : மனதோ உன்னை
பாக்க தேடி துடிக்கிறதே
இளமை இலடலோ உன்னை
தீண்ட ஏங்குதே ஹோ

ஆண் : கண்ணாலே பித்தம்
கொண்டேனே நித்தம் உல்லாசம்
மூடுதே ஓஹோ அன்பாலே
தஞ்சம் எப்போதும் மிஞ்சும்
உன்னோடு வாழுவேன்

குழு : கண்களை சுற்றும்
கனவுகளை கைகளில்
பிடித்திட வழி இருக்கா
அழகின் மடியில் பிறந்து
விழும் ஆசைகள் எழுதிட
மொழி இருக்கா

ஆண் : புதுசா இதயத்திலே
சிறகோ முளைக்கிறதே
இசையோ மனதினிலே
புது புது நிறங்களை
தெளிக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here