Singers : Vijay Prakash and Napier Naveen

Music by : Jakes Bejoy

Male : Udhiraa kaayangal
Ularaa eerangal
Manadhin aazhaththil
Eriyum orangal

Male : Medhuvaai oigiren
Pugaiyaai theigiren
Maranam thediyae
Madiyil saaigiren

Male : Vellai kaagitham… aagiren
Thooyavari ezhudhum maranamae
Pazhigal meeriyae
Sirithaai meelgiren
Anaiyum velaiyil
Oliyaai neelgiren

Male : Medhuvaai oigiren
Pugaiyaai theigiren
Maranam thediyae
Madiyil saaigiren

Male : Andha kaalanin vaasanai
Naan nugarum kavidhai nimidamae
Or thooyanaai
En saavai aalgiren

Male : Hmm..mmm.. hmmm..mmm..
Hmmmm…mm…mmm
Udhiraa kaayangal
Ularaa eerangal
Manadhin aazhaththil
Eriyum orangal

Male : Medhuvaai oigiren
Pugaiyaai theigiren
Maranam thediyae
Madiyil saaigiren

 

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ், நபியேர் நவீன்

இசையமைப்பாளர் : ஜேக்ஸ் பேஜோய்

ஆண் : உதிரா காயங்கள்
உலரா ஈரங்கள் மனதின்
ஆழத்தில் எரியும் ஓரங்கள்

ஆண் : மெதுவாய் ஓய்கிறேன்
புகையாய் தேய்கிறேன் மரணம்
தேடியே மடியில் சாய்கிறேன்

ஆண் : வெள்ளை காகிதம்
ஆகிறேன் தூயவரி எழுதும்
மரணமே பழிகள் மீறியே
சிறிதாய் மீள்கிறேன் அணையும்
வேளையில் ஒளியாய் நீள்கிறேன்

ஆண் : மெதுவாய் ஓய்கிறேன்
புகையாய் தேய்கிறேன் மரணம்
தேடியே மடியில் சாய்கிறேன்

ஆண் : அந்த காலனின்
வாசனை நான் நுகரும்
கவிதை நிமிடமே ஓர்
தூயனாய் என் சாவை
ஆள்கிறேன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் உதிரா காயங்கள்
உலரா ஈரங்கள் மனதின்
ஆழத்தில் எரியும் ஓரங்கள்

ஆண் : மெதுவாய் ஓய்கிறேன்
புகையாய் தேய்கிறேன் மரணம்
தேடியே மடியில் சாய்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here