Singers : Udit Narayan, K.S. Chithra and Kalyani Menon

Music by : A.R. Rahman

Chorus : Kuluvaalilae … kuluvaalilae mottu malarndhallo

Male : Kuluvaalilae mottu malarndhallo
Thathi thathi vandu thorandhallo
Thaen kudikka…
Hey thaen kudikka neram undallo
Devadhaikku vetkam vandhallo
Muthu vandhu mutham koduthallo
Poovukkulla puyal adithallo

Kuluvalilae mottu malarndhallo
Thathi thathi vandu thorandhallo

Female : Thaen kudikka neram undallo
Devadhaikku vetkam vandhallo

Male : Muthu vandhu mutham koduthallo
Poovukkulla puyal adithallo

Chorus : Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovoo
Poovil neerangnya madhuvoo.. pari poojendhu thandhe ilaavo

Chorus : Ranganaayagi ranganaayagi ranganaayagai ranganaayagi

Male : Hey ranganaayagi ranganaayagi pacha manasa parichaayae

Female : Unga mudi kalaivadhu pol en manasa nee kalaichaayae

Male : Naan enna kalaikkira aala poi solla koodaadhae

Female : Kuluvalilae mottu malarndhallo
Thathi thathi vandu thorandhallo

Male : Thaen kudikka … love love love yei yei yei

Female : Thaenkudikka

Female : Neram undallo undallo

Female : Devadhaikku

Female : Vetkam vannallo vannallo

Female : Muthu vandhu mutham koduthallo

Female : Aiyae

Female : Poovukkulla puyal adithallo

Female : Hmm…hmmhmm

Chorus : Maanikka veenaiyaai malarmagal vaazhthunna
Mannilae mangalamaai eemalarndhaada

Chorus : Enna katchi namma katchi enna katchi namma katchi

Female : Enna katchi namma katchi namma katchi common katchi

Male : Katchi ellaam ippo namakkedhukku kaalathin kaiyil adhu irukku

Female : Kaniyattum kaalam neram umakku ennamo thittam irukku … Hmmhmm

Male : Kuluvalilae mottu malarndhallo
thathi thathi vandu thodarndhallo

Female : Thaen kudikka neram undallo undallo
Devadhaikku vetkam vannallo vannallo
Muthu vandhu mutham koduthallo
Poovukkulla puyal adithallo

Chorus : Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovo
Poovil neerangna madhuvo… pari poojendhu thandhe ilaavo…

பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, கல்யாணி மேனன்

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : குலுவாலிலே
குலுவாலிலே மொட்டு
மலர்ந்தல்லோ

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க
ஹே தேன்குடிக்க நேரம்
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வந்தல்லோ
முத்து வந்து முத்தம்
கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள
புயல் அடித்தல்லோ

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
தேவதைக்கு வெட்கம்
வந்தல்லோ

ஆண் : முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
பூவுக்குள்ள புயல்
அடித்தல்லோ

குழு : ஓமனத் திங்கள்
கீழாமோ நல்ல கோமளத்
தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய
மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே
இலாவோ

குழு : ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி

ஆண் : ஹே ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி மச்சான் மனச
பறிச்சாயே

பெண் : உங்க முடி
கலைவதுபோல் என்மனச
நீ கலைச்சாயே

ஆண் : நான் என்ன
கலைக்கிற ஆளா
பொய் சொல்லக்
கூடாதே

பெண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

ஆண் : தேன்குடிக்க
லவ் லவ் லவ் ஏய்
ஏய் ஏய்

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வண்ணலோ
வண்ணலோ முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
ஐயே பூவுக்குள்ள புயல்
அடித்தல்லோ ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு : மாணிக்க
வீணையாய் மலர்மகள்
வாழ்த்துன்ன மண்ணிலே
மங்கலமாய் ஈமலர்ந்தாட

குழு : என்ன கட்சி
நம்ம கட்சி என்ன
கட்சி நம்ம கட்சி

பெண் : என்ன கட்சி
நம்ம கட்சி நம்ம கட்சி
காமன் கட்சி

ஆண் : கட்சியெல்லாம்
இப்போ நமக்கெதுக்கு
காலத்தின் கையில்
அது இருக்கு

பெண் : கனியட்டும்
காலம் நேரம் உமக்கு
என்னமோ திட்டம்
இருக்கு ஹ்ம்ஹ்ம்

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வண்ணலோ
வண்ணலோ முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ

குழு : ஓமனத் திங்கள்
கீழாமோ நல்ல கோமளத்
தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய
மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே
இலாவோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here