Singer : Mysskin

Music by : Krishna Kumar

Male : Intha parra 18 vayasilarunthu
80 vayasu varaikkum
Elarum ingathan da irukaanga
Intha idathuku appadi ennathaanda mousu

Male : Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male : Oru inbam vantha
Illa thunbam vantha
Intha saarayam marunthaaga maaruthu
Puthu sontham petha
Oru bantham seththa
Intha kudaaram kovila aaguthu

Male : Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla..
Thantha naa
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla…
Thantha naa

Chorus : Hmm…mmm…mmm..
Hmm…mmm..mmm

Chorus : Aatam podatha santhosama
Raagam illatha sangeethama

Male : Athu… dei ezhunthiri da dei
Mani aaguthu

Male : Kaadhal kalyanam nadantha
Chorus : Jolly jolly than
Male : Bar-il kondaatam thaan

Male : Modhal undaagi pirinjaa
Chorus : Gaali gaali than
Male : Veedu thindaatam thaan

Male : Vidinja vaazhkai sogam
Itha kudicha maranthu pogum
Sugavaasikkum… paradesikkum
Ithu thaan da rightu dharbaaru

Male : Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Thantha naa
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male : Socrates enna sonnar theriyuma

Male : Paathiya konja yeruna odanae
Enna enna pechu oduthu paaru

Chorus : Inga vantha ..ohoo
Elaarumae…ohoo
Buddhana pol aagalam..ohooo ho
Nooru milli ..ahaa
Oothikittu …ahaa
Siththanai pola pesalam…ahaa..ha..

Male : Dai entha ooraa da nee
Saaraaya kadaila vanthu kadan kekura
Yenthiruchu po da

Male : Thukam illaama pona
Quater doctoru thaan
Water illaama adicha
Billu auto meter-u than

Male : Manushan manasu mosam
Itha adicha kalaiyum vesam
Sorgathukum… naragathukum
Ithu thaanda thiruvaarur theru

Chorus : Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa

Male : Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male : Oru inbam vantha
Illa thunbam vantha
Intha saarayam marunthaaga maaruthu
Puthu sontham petha
Oru bantham seththa
Intha kudaaram kovila aaguthu

Male : En pa podhuma naan kadaiya moodanum
Edatha gaali pannu po

 

பாடகர் : மிஸ்கின்

இசையமைப்பாளர் : கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : இந்தா பாரா
பதினெட்டு வயசிலருந்து
எண்பது வயசு வரைக்கும்
எல்லாரும் இங்கதான்டா
இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு
அப்படி என்னதான்டா மவுசு

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

குழு : ஆட்டம் போடாத
சந்தோஷமா ராகம்
இல்லாத சங்கீதமா

ஆண் : அது டேய்
எழுந்திரி டா டேய்
மணி ஆகுது

ஆண் : காதல்
கல்யாணம் நடந்தா
குழு : ஜாலி ஜாலிதான்
ஆண் : பாரில்
கொண்டாட்டம் தான்

ஆண் : மோதல்
உண்டாகி பிரிஞ்சா
குழு : காலி காலி தான்
ஆண் : வீடு திண்டாட்டம்
தான்

ஆண் : விடிஞ்சா வாழ்க்கை
சோகம் இத குடிச்சா மறந்து
போகும் சுகவாசிக்கும்
பரதேசிக்கும் இதுதான்டா
ரைட்டு தர்பாரு

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : சாக்ரேட்ஸ்
என்ன சொன்னார்
தெரியுமா

ஆண் : பாத்தியா கொஞ்சம்
ஏறுன உடனே என்ன என்ன
பேச்சு ஓடுது பார்

குழு : இங்க வந்தா ஓஹோ
எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன
போல் ஆகலாம் ஓஹோ
ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா
ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை
போல பேசலாம் ஆஹா ஹா

ஆண் : டேய் எந்த ஊரடா
நீ சாராய கடையில வந்து
கடன் கேக்குற எந்திருச்சு
போடா

ஆண் : தூக்கம் இல்லாம
போனா குவாட்டர்
டாக்டருதான் வாட்டர்
இல்லாம அடிச்சா பில்லு
ஆட்டோ மீட்டருதான்

ஆண் : மனுசன் மனசு
மோசம் இத அடிச்சா
கலையும் வேஷம்
சொர்க்கத்துக்கும்
நரகத்துக்கும் இது
தான்டா திருவாரூர்
தேரு

குழு : ……………………

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

ஆண் : ஏன் பா போதுமா
நான் கடைய மூடனும்
இடத்த காலி பண்ணு
போ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here