Singers : Achu and Shivani

Music by : M. M. Keeravaani

Male : Laava laava vaalae
Nenjilae laava
Erimalai pennae
Innum arugil vaa

Male : Aangaangae paarvai meya
Engengo ratham paaya vaithaayaa…
Oh ..vathaithaayaa…

Male : {Laava laava laava
Nenjilae laava
Erimalai pennae
Innum arugil vaa} (2)

Male : Un thuli azhagil
Naan tholainthen
Un muzhu azhagil
Naan azhiven

Male : Aanaalum aanaalum
Unnai adainthiduven

Chorus : Hmm mm..mmm..ooo….
Hmm mm..mmm..ooo….
Hmm mm..mmm..ooo….

Male : {Laava laava laava
Nenjilae laava
Erimalai pennae
Innum arugil vaa} (2)

பாடகி : ஷிவானி

பாடகர் : அச்சு

இசையமைப்பாளர் : எம்.எம். கீரவாணி

ஆண் : லாவா லாவா
வாலே நெஞ்சிலே லாவா
எரிமலைப் பெண்ணே
இன்னும் அருகில் வா

ஆண் : ஆங்காங்கே பார்வை
மேய எங்கெங்கோ ரத்தம்
பாய வைத்தாயா
ஓ.. வதைத்தாயா

ஆண் : { லாவா லாவா
லாவா நெஞ்சிலே லாவா
எரிமலைப் பெண்ணே
இன்னும் அருகில் வா } (2)

ஆண் : உன் துளி அழகில்
நான் தொலைந்தேன்
உன் முழு அழகில்
நான் அழிவேன்

ஆண் : ஆனாலும் ஆனாலும்
உன்னை அடைந்திடுவேன்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஓஓ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஓஓ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஓஓ

ஆண் : { லாவா லாவா
லாவா நெஞ்சிலே லாவா
எரிமலைப் பெண்ணே
இன்னும் அருகில் வா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here