Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Haaaa….aaaaaa…..
Haaaa….aaaaaa…..
Haaaa….aaa aaa…..

Male : Amma endraalae
Athai ketkavum unnaal aagaatho
Aaroo aariroo
Athai paadavum unnaal mudiyaatho

Male : Yaaro yaar yaaro
Endrae thaayum seiyum iruppaaro..oo…
Vidaiyae illaamal
Intha jenmam muzhuthum vaalvaaro

Male : Amma endraalae
Athai ketkavum unnaal aagaatho

Male : Dheivamum neeyum
Unnmaigal pesaa
Oomaigalthaano sol unn vaalvil
Nee konda sogam
Nee konda mounam
Theernthidum naal varumae

Male : Antho unn thalai melae
Peridipolae kaalanum vanthaanae
Antha kaalanin perai ketkirapodho
Unn magan perthaanae

Male : Amma endraalae
Athai ketkavum unnaal aagaatho

Chorus : Haaa…aaaa…aaaa……
Aaaa….
Haaa…aaaa…aaaa……
Aaaa….

Male : Sei kural kettaal
Thaai uyirodu
Or vali yerpadumae thaalaatta
Annai illaatha pillaigal kannil
Yaarum illaa verumai

Male : Mannil nun uyirkooda
Thannuyir thantha
Thaay uyir thedaathaa….
Amma unn madiyodu
En thalai saainthaal
Maaivathil or sugamae

Male : Amma endraalae
Athai ketkavum unnaal aagaatho
Aaroo aariroo
Athai paadavum unnaal mudiyaatho

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ஹா….ஆஆஆ…..
ஹா….ஆஆஆ…..
ஹா….ஆஆ…ஆ…..

ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
ஆரோ ஆரிரோ
அதை பாடவும் உன்னால் முடியாதோ

ஆண் : யாரோ யார் யாரோ என்றே
தாயும் சேய்யும் இருப்பாரோ..ஓ
விடையே இல்லாமல்
இந்த ஜென்மம் முழுதும் வாழ்வாரோ

ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ

ஆண் : தெய்வமும் நீயும்
உண்மைகள் பேச
ஊமைகள் தானோ சொல் உன் வாழ்வில்
நீ கொண்ட சோகம்
நீ கொண்ட மௌனம்
தீர்ந்திடும் நாள் வருமே

ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ

குழு : ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ……..
ஆஆ…..
ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ……..
ஆஆ…..

ஆண் : சேய் குரல் கேட்டால்
தாய் உயிரோடு
ஓர் வலி ஏற்படுமே தாலாட்ட
அன்னை இல்லாத பிள்ளைகள் கண்ணில்
யாரும் இல்லா வெறுமை

ஆண் : மண்ணில் நுண் உயிர்கூட
தன்னுயிர் தந்த
தாய் உயிர் தேடாதா
அம்மா உன் மடியோடு
என் தழை சாய்ந்தால்
மாய்வதில் ஓர் சுகமே

ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
ஆரோ ஆரிரோ
அதை பாடவும் உன்னால் முடியாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here