Singers : Christopher Stanley, Sudarshan Ashok,

Srinisha Jayaseelan and Hiphop Tamizha

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Oli illaa un mozhigal
Vidai thedum en vizhigal
Imaikaatha nam nodigal
Gedigaara thaen thuligal

Male : Adi vaaraara un kaadhal nee solladi
Vaaraatha nadipellam vendamadi
Minnanjal kurunseidhi anupaathadi
Kan munnae unthan ennam kooradi

Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Un thirumugam thirakindra velayil
En niramattra idhayathil vaanavil
Adi enna nilai unthan manathil

Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamal naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvai mooduven

Female : Kaadhal poovai naan yetrukondaal
Unn kaathiripu niraivaagumae
Kaathiripu athu theernthu vittaal
Nam kaal thadangal avai thisai maarumae

Female : Ivalin kanavo ullae oliyum
Iravum pagalum idhayam vazhiyum
Vazhiyum kanavu idhazhai adaiyum
Entha kaatchiyil athu vaarthai aagidum

Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Chorus : Maalaiyil
Male : Un thirumugam thirakindra velayil
Chorus : Velayil
Male : En niramattra idhayathil vaanavil
Chorus : Vaanavil
Male : Adi enna nilai unthan manathil
Chorus : Unthan manathil

Female : Nilamellam un thadamae
Nilavellam un padamae
Nijamellam un niramae
Ninaivellam un nayamae..hey

Female : Mathuram konjum ilaingan neeyo
Mathamae illaa iraivan neeyo
Vayathai kadikum kuzhanthai neeyo
Varambu meeralo
Enai thodarum thooralo

Chorus : Naan unathae adi nee enathaa
Male : Theriyaamal naanum theigiren
Chorus : Illai endrae sonnaal indrae
Male : En moga paarvai mooduven

Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamalae naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvaiyai naan mooduven

பாடகி : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

பாடகர்கள் : கிறிஸ்டோபர் ஸ்டேன்லி, சுதர்ஷன் அசோக், ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஒளி இல்லா உன்
மொழிகள் விடை தேடும்
என் விழிகள் இமைக்காத
நம் நொடிகள் கடிகார
தேன் துளிகள்

ஆண் : அடி வாராரா உன்
காதல் நீ சொல்லடி வாராத
நடிப்பெல்லாம் வேண்டாமடி
மின்னஞ்சல் குறுஞ்செய்தி
அனுப்பாதடி கண் முன்னே
உந்தன் எண்ணம் கூறடி

ஆண் : விளம்பர இடைவெளி
மாலையில் உன் திருமுகம்
திறக்கின்ற வேளையில் என்
நிறமற்ற இதயத்தில் வானவில்
அடி என்ன நிலை உந்தன் மனதில்

ஆண் : நான் உனதே அடி நீ
எனதா தெரியாமல் நானும்
தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே என் மோக
பார்வை மூடுவேன்

பெண் : காதல் பூவை நான்
ஏற்று கொண்டால் உன்
காத்திருப்பு நிறைவாகுமே
காத்திருப்பு அது தீர்ந்து
விட்டால் நம் கால் தடங்கள்
அவை திசை மாறுமே

பெண் : இவளின் கனவோ
உள்ளே ஒளியும் இரவும்
பகலும் இதயம் வழியும்
வழியும் கனவு இதழை
அடையும் எந்த காட்சியில்
அது வார்த்தை ஆகிடும்

ஆண் : விளம்பர
இடைவெளி மாலையில்
குழு : மாலையில்
ஆண் : உன் திருமுகம்
திறக்கின்ற வேளையில்
குழு : வேளையில்
ஆண் : என் நிறமற்ற
இதயத்தில் வானவில்
குழு : வானவில்
ஆண் : அடி என்ன நிலை
உந்தன் மனதில்
குழு : உந்தன் மனதில்

பெண் : நிலமெல்லாம் உன்
தடமே நிலவெல்லாம் உன்
படமே நிஜமெல்லாம் உன்
நிறமே நினைவெல்லாம்
உன் நியாமே ஹே

பெண் : மதுரம் கொஞ்சும்
இளைஞன் நீயோ மதமே
இல்லா இறைவன் நீயோ
வயத்தை கடிக்கும் குழந்தை
நீயோ வரம்பு மீறலோ எனை
தொடரும் தூறலோ

குழு : நான் உனதே
அடி நீ எனதா
ஆண் : தெரியாமல்
நானும் தேய்கிறேன்
குழு : இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே
ஆண் : என் மோக
பார்வை மூடுவேன்

ஆண் : நான் உனதே அடி
நீ எனதா தெரியாமல் நானும்
தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே என் மோக
பார்வை மூடுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here