Singers : Santhosh Narayanan  and Dr. S. C. Chandilya

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Karuppi en karuppi
Naan pesuradhu kekkudha
En azhugaiyum kekkudha
Andha rayilin adiyil sikki sedhari
Idhayam kathum valiyum
Vedhanaiyum kekkudha..(Dialogue)

Male : Ippa udanae naan unna pakkanum
Mookkil mugam vachi orasanum
Un naakkil nakki
En azhukka kazhuvi poganum
Enga vandha unna pakkalam (Dialogue)

Male : Yaar andha kaattil odanji
Kedappadu neeya illa naana
Naana illa neeya
Neeya naana…naana neeya karuppi…(Dialogue)

Male : Irandhadhu neeya iruppadhu naana
Iruppadhu neeya irandhadhu naana
Nammala konnaven yaarunu
Enakku nalla theriyum
Anga seththadhu yaarunu
Avanukku mattumdhan puriyum

Male : Azhinjadhu neeya
Chorus : O…oh…oh
Male : Azhuvadhu naana
Chorus : O…oh…oh

Male : Azhuvadhu neeya
Chorus : O…oh…oh
Male : Azhinjadhu naana

Male & Chorus :
{Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno} (2)

Male : Endhiri karuppi amma kooppudura
Kulikka poganum endhiridi
Yendi pesala en kooda
Ennadi nadandhichi anga..(Dialogue)

Male : Valiya thaangaama thudichiya
Kadaisi nimisham enna nenaichiya
Unna kollum podhu avan sirichana
Nee koraikkumpodhu avan moraichana..(Dialogue)

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Unkitta padichi padichi
Sonnanae kettiya
Yaar kooptu nee pona
Yendi pona
Ethana thadava solliyirukken
Ellam manusanum ingae onnu illaenu…(Dialogue)

Male : Valathu anaikkuravan
Kazhutha nerikkiravan
Kanna thadavuravan
Kaala nodikkiravan
Konnu sirikkiravan
Ninnu azhuguravan

Male : Karuppan
Sevappan
Saami
Saathan
Adimai
Aandaan
Mayiru
Matta

Male : Aayiram manusan undunu
Unakku appovae sonnen kettiya nee
Chorus : O…oh…oh
O…oh…oh
Male : Ippa udanae naan unna
Pakkanum karuppi
Chorus : O…oh…oh

Male & Chorus :
{Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno} (2)

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha

Male : Nalaikku vandhu appa kepparu
Naan ennadi badhil solluven
Unna enganu solluven
Engadi iruka nee

Male & Chorus :
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Endhiri karuppi
Endhiri karuppi
Endhiri karuppi
Endhiri karuppi

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Rendu kaalilo naalu kaalilo
Indha mannilae ulavittu kedakka
Naai illadi nee
Naan illayaa nee

 

பாடகர்கள் : டர்.எஸ்.சி. சாண்டில்யா, சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : கருப்பி என் கருப்பி
நான் பேசுறது கேக்குதா என்
அழுகையும் கேக்குதா அந்த
ரயிலின் அடியில் சிக்கி
செதறி இதயம் கத்தும்
வலியும் வேதனையும்
கேக்குதா

ஆண் : இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் மூக்கில்
முகம் வச்சி ஒரசனும் உன்
நாக்கில் நக்கி என் அழுக்க
கழுவி போகணும் எங்க
வந்தா உன்ன பாக்கலாம்

ஆண் : யார் அந்த காட்டில்
ஒடஞ்சி கிடப்பது நீயா இல்ல
நானா நானா இல்ல நீயா நீயா
நானா நானா நீயா கருப்பி

ஆண் : இறந்தது நீயா இருப்பது
நானா இருப்பது நீயா இறந்தது
நானா நம்மள கொன்னவன்
யாருன்னு எனக்கு நல்ல
தெரியும் அங்க செத்தது
யாருன்னு அவனுக்கு
மட்டும் தான் புரியும்

ஆண் : அழிஞ்சது நீயா
குழு : ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அழுவது நானா
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் : அழுவது நீயா
குழு : ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அழிஞ்சது நானா

ஆண் & குழு : { அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ } (2)

ஆண் : எந்திரி கருப்பி
அம்மா கூப்புடுறா குளிக்க
போகணும் எந்திரிடி ஏன் டி
பேசல என் கூட என்னடி
நடந்திச்சி அங்க

ஆண் : வலிய தாங்காம
துடிச்சியா கடைசி நிமிஷம்
என்ன நெனைச்சியா உன்ன
கொல்லும் போது அவன்
சிரிச்சானா நீ கொரைக்கும்
போது அவன் மொறைச்சானா

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : உன் கிட்ட படிச்சி
படிச்சி சொன்னேனே
கேட்டியா யார் கூப்டு நீ
போன ஏன் டி போன
எத்தன தடவ சொல்லி
இருக்கேன் எல்லா மனுசனும்
இங்கே ஒன்னு இல்லன்னு

ஆண் : வளத்து அணைக்குறவன்
கழுத்த நெரிக்கிறவன் கண்ண
தடவுறவன் கால நொடிக்கிறவன்
கொன்னு சிரிக்கிறவன் நின்னு
அழுகுறவன்

ஆண் : கருப்பன் செவப்பன்
சாமி சாத்தான் அடிமை
ஆண்டான் மயிரு மட்ட

ஆண் : ஆயிரம் மனுஷன்
உண்டுன்னு உனக்கு
அப்போவே சொன்னேன்
கேட்டியா நீ
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் கருப்பி
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் & குழு : { அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ } (2)

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே
என் பாத

ஆண் : நாளைக்கு வந்து
அப்பா கேப்பாரு நான்
என்னடி பதில் சொல்லுவேன்
உன்ன எங்கன்னு சொல்லுவேன்
எங்கடி இருக்க நீ

ஆண் & குழு : நீ இல்லாத
காட்டில் நான் எப்படி
தான் திரிவேனோ

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : எந்திரி கருப்பி
எந்திரி கருப்பி எந்திரி
கருப்பி எந்திரி கருப்பி

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான் திரிவேனோ

ஆண் : ரெண்டு காலிலோ
நாலு காலிலோ இந்த
மண்ணிலே உலவிட்டு
கெடக்க நாய் இல்லடி நீ
நான் இல்லையா நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here