Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Aasai naayaganae
Sowkiyama…
Unthan nalam naadum
Priyamaanavalin kaditham

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Female : Enthan valayal kulungiyathu
Kolusum nazhuviyathu
Vetkathil kannangal koosiyathu
Manam kaaladi oosaiyai
Ethirparthu thudikindrathu
Anbae

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil

Female : Chinna kuyilgal
Unai unai nalam ketkutha
Nenjil paravum
Alai alai unai eeramaakutha

Female : Mella nagarum
Pagal pagal yugam aagutha
Moochivitathaal thalaiyanai
Athu theeyil vegutha

Female : Nenjam ethilum ottamal
Kannil kanavum vatramal
Dhinamum dhinamum urugum manathu
Yen intha nilamai theriyavillai
Intha paravasam unakullum irukirathaa
Anbae…

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Female : Kaalai veyil nee
Pani thuli ival allava
Ennai kudithu
Ini ini un thaagam theerkava

Female : Thullum nathi neer
Ival athil nurai allava
Iruvarukum idai veli
Ini illai allava

Female : Nilavil vegam unnalae
Varavaai enthan munnalae
Azhagum uyirum unakae sontham
Eraalam aasai nenjil undu
Athai ezhuthida naanangal thadukirathae
Anbae

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Chorus : …………………………………….

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆசை நாயகனே
சௌக்கியமா
உந்தன் நலம் நாடும்
பிரியமானவளின் கடிதம்

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : எந்தன் வளையல் குலுங்கியது
கொலுசும் நழுவியது
வெக்கத்தில் கன்னங்கள் கூசியது
மனம் காலடி ஓசையை
எதிர்பார்த்து துடிக்கின்றது … அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்

பெண் : சின்னக் குயில்கள்
உன்னை உன்னை நலம் கேட்குதா
நெஞ்சில் பரவும்
அலை அலை உன்னை ஈரம் ஆக்குதா

பெண் : மெல்ல நகரும்
பகல் பகல் யுகம் ஆகுதா
மூச்சு விட்டதால் தலையணை
அது தீயில் வேகுதா

பெண் : நெஞ்சம் எதிலும் ஒட்டாமல்
கண்ணில் கனவும் வற்றாமல்
தினமும் தினமும் உருகும் மனது
ஏன் இந்த நிலைமை தெரியவில்லை
இந்தப் பரவசம் உனக்குள்ளும் இருக்கிறதா
அன்பே…..

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : காலை வெயில் நீ
பனித்துளி இவள் அல்லவா
என்னைக் குடித்து
இனி இனி உன் தாகம் தீர்க்கவா

பெண் : துள்ளும் நதி நீ
இவள் அதில் நுரை அல்லவா
இருவருக்கும் இடைவெளி
இனி இல்லை அல்லவா

பெண் : நிலவில் வேகம் உன்னாலே
வருவாய் எந்தன் முன்னாலே
அழகும் உயிரும் உனக்கே சொந்தம்
ஏராளம் ஆசை நெஞ்சில் உண்டு
அதை எழுதிட நாணங்கள் தடுக்கிறதே
அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

குழு : …………………………………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here