Singers : S. N. Surrendhar and Anuradha Sriram

Music by : Deva

Female : Aaha….aaa…aaaa…
Hmm..aahaa….aaa….aaa…
Aaa..haa…aaa..hahaaa…

Male : Malargalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Thayakkam enna
Ennai vanthu muththam idu

Male : Kuyilgalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Mayakkam enna
Ingu vanthu paattu paadu

Male : Nathigalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Nadukkam enna
Ennai vanthu thottu vidu

Male : Thendralae
Unnai naan kaathalikkiren
Maruppu enna
Ennai vanthu katti pidi

Male : Ulagamae en veedu
Ilamaiyae vilaiyaadu

Male : Malargalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Thayakkam enna
Ennai vanthu muththam idu
Kuyilgalae

Chorus : Kuk kuk kuk kuk….(3)

Male : Nathigalai mattum alla
Nuraiyaiyum kaathaliththen
Vennilavai mattum alla
Athan karaiyaiyum kaathaliththen

Male : Oru pattupoochiyai
Kaathaliththu paarthen
Athan uthirntha siragaiyum
Moodi vaiththu kaathen

Male : Anthi vaanathin melae
Mugil povathai polae
Enthan udal angu paranthida
Vazhi illaiya…aaa

Male : Malargalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Thayakkam enna
Ennai vanthu muththam idu

Male : Kuyilgalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Mayakkam enna
Ingu vanthu paattu paadu
Nathigalae

Female : Aaha….aaa…aaaa…
Hmm..aahaa….aaa….aaa…
Aaa..haa…aaa..hahaaa…

Male : Mazhai thuli mazhai thuli
Muthukalaai sitharuthu
Sitharidum muthukalai
Saemiththaal nallathu

Male : Antha vaana villilae
Moththa niram aezhu
Athil ottrai nirathilae
Oonjal katti aadu

Male : Sugamaanthu bhoomi
Ithamaanathu vaazhkai
Intha ulagaththai rasikkindra
Kavigyan ivan

Male : Malargalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Thayakkam enna
Ennai vanthu muththam idu

Male : Kuyilgalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Mayakkam enna
Ingu vanthu paattu paadu

Male : Nathigalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Nadukkam enna
Ennai vanthu thottu vidu

Male : Thendralae
Unnai naan kaathalikkiren
Maruppu enna
Ennai vanthu katti pidi

Male : Ulagamae en veedu
Ilamaiyae vilaiyaadu

Male : Malargalae
Ungalai naan kaathalikkiren
Thayakkam enna
Ennai vanthu muththam idu
Kuyilgalae

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ……………………………………

ஆண் : மலர்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
தயக்கம் என்ன
என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண் : குயில்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
மயக்கம் என்ன
இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண் : நதிகளே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
நடுக்கம் என்ன
என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண் : தென்றலே
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
மறுப்பு என்ன
என்னை வந்து கட்டி பிடி
உலகமே என் வீடு
இளமையே விளையாடு

ஆண் : மலர்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
தயக்கம் என்ன
என்னை வந்து முத்தம் இடு
குயில்களே

குழு : குக் குக் குக் குக்..(3)

ஆண் : நதிகளை மட்டும் அல்ல
அதன் நுரையையும் காதலித்தேன்
வெண்ணிலவை மட்டும் அல்ல
அதன் கரையையும் காதலித்தேன்

ஆண் : ஒரு பட்டுபூச்சியை
காதலித்து பார்த்தேன்
அதன் உதிர்ந்த சிறகையும்
மூடி வைத்து காத்தேன்

ஆண் : அந்தி வானத்தின் மேலே
முகில் போவதை போலே
எந்தன் உடல் அங்கு பரந்திட
வழி இல்லையா

ஆண் : மலர்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
தயக்கம் என்ன
என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண் : குயில்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
மயக்கம் என்ன
இங்கு வந்து பாட்டு பாடு
நதிகளே

பெண் : ………………………………………

ஆண் : மழை துளி மழை துளி
முத்துகளாய் சிதறுது
சிதறிடும் முத்துக்களை
சேமித்தால் நல்லது

ஆண் : அந்த வானவில்லிலே
மொத்த நிறம் ஏழு
அதில் ஒற்றை நிறத்திலே
ஊஞ்சல் கட்டி ஆடு

ஆண் : சுகமானது பூமி
இதமானது வாழ்கை
இந்த உலகத்தை ரசிக்கின்ற
கவிஞன் இவன்

ஆண் : மலர்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
தயக்கம் என்ன
என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண் : குயில்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
மயக்கம் என்ன
இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண் : நதிகளே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
நடுக்கம் என்ன
என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண் : தென்றலே
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
மறுப்பு என்ன
என்னை வந்து கட்டி பிடி
உலகமே என் வீடு
இளமையே விளையாடு

ஆண் : மலர்களே
உங்களை நான் காதலிக்கிறேன்
தயக்கம் என்ன
என்னை வந்து முத்தம் இடு
குயில்களே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here