Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
Female : Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
Female : Thaniyaaga maaman
Thunai thedi vaada
Puriyaamal naanum
Parigaaram theda
Female : Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
Female : Kanneer karaindhurugum
Kanni mezhugaanen naanae
Nee paaradi
Female : Mannan manam kalanga
Mannil sarugaanen poovae
Nee kooradi
Male : Nithirayai naanum moodi
Nitham oru gaanam paadi
Uthamiyai thedi thedi
Kathum oru vaanam baadi
Female : Unn udhattil poiyai vaithu
Mullil thaitha poovaai aanaen
Male : En manadhil paasam veithu
Kallil seidha theraai ponen
Female : Alai mel padagaai aanen..
Male : Chinna chinna solleduthu
Sundharikku nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
Male : Sollaal vilaindhadhindha
Sondha kadhai dhaanae
Poovae nee keladi
Male : Pennae varutham illai
Nenjil enna baaram
Neeyae poi kooradi
Female : Kannimaiyai meerum eeram
Kanni ival sogam porum
Vennilavai moodum megam
Vittu vilagaadho dhooram
Male : Vannakili pona pinnae
Thannandhani aanen naanae
Female : Enni enni aavadhenna
Kangal urangaayo maama..
Male : Uyir poi udal aanen
Male : Chinna chinna solleduthu
Sundharikku nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
Male : Kuyilodu seru
Oru paatu kelu
Aval sogam theera
Vazhi neeyum paaru
Female : Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
பெண் : தனியாக மாமன்
துணை தேடி வாட புரியாமல்
நானும் பரிகாரம் தேட
பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
பெண் : கண்ணீர் கரைந்துருகும்
கன்னி மெழுகானேன் நானே
நீ பாரடி
பெண் : மன்னன் மனம் கலங்க
மண்ணில் சருகானேன் பூவே
நீ கூறடி
ஆண் : நித்திரையை நானும்
மூடி நித்தம் ஒரு கானம் பாடி
உத்தமியை தேடி தேடி கத்தும்
ஒரு வானம் பாடி
பெண் : உன்னுதட்டில்
பொய்யை வைத்து
முள்ளில் தைத்த
பூவாய் ஆனேன்
ஆண் : என் மனதில்
பாசம் வைத்து கல்லில்
செய்த தேராய் போனேன்
பெண் : அலை மேல்
படகாய் ஆனேன்
ஆண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
ஆண் : சொல்லால் விளைந்ததிந்த
சொந்தக்கதை தானே
பூவே நீ கேளடி
ஆண் : பெண்ணே வருத்தமில்லை
நெஞ்சில் என்ன பாரம்
நீயே போய் கூறடி
பெண் : கன்னிமையை மீறும்
ஈரம் கன்னி இவள் சோகம்
போரும் வெண்ணிலவை
மூடும் மேகம் விட்டு
விலகாதோ தூரம்
ஆண் : வண்ணக்கிளி
போனபின்னே தன்னந்தனி
ஆனேன் நானே
பெண் : எண்ணி எண்ணி
ஆவதென்ன கண்கள்
உறங்காயோ மாமா
ஆண் : உயிர் போய்
உடலானேன்
ஆண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
ஆண் : குயிலோடு சேரு
ஒரு பாட்டு கேளு அவள்
சோகம் தீர வழி நீயும்
பாரு
பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு