Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram
Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram

Male : Pozhudhugal kodi
Pudhumaigal thaedi
Vaa vennilaa
Oru thaer konduvaa
Senthaen nilaa
Pudhu cheer konduvaa

Male : Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram

Chorus : Lalala laaa…lala laa laa
Lalala laaaa lala….laa laa
Lalalalaa..lala lalalala laa laa
Lalalalaa..lala lalalala laa laa
La la la laa

Male : Medhuvaaga thaalaattu
Sol thendralae
Sol thendralae
Melaadai sadhiraada
Vaa thendralae
Vaa thendralae

Male : Azhagu radham asaigiradhu
Oorvalaamai varugiradhu
Vaa panpaadu maaraadha
Then paangu poovae
Kaalamellaam thaen nilavudhaan

Male : Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram

Male : Pozhudhugal kodi
Pudhumaigal thaedi
Vaa vennilaa
Oru thaer konduvaa
Senthaen nilaa
Pudhu cheer konduvaa

Chorus : Lala lalaaa…laa
Lala lala laa….
Lalalalaa..
Lala lala lala lala lala lala lala lala
Lala lala lala lala lala lala..laa

Male : Sindhaadha manimaalai
Un punnagai
Un punnagai
Sevvaana vinmeengal
Un kangalae
Un kangalae

Male : Siriya idai kodiyalakka
Azhagu nadai maniolikka
Vaa…sendhooram kalaiyaadha
Deiyvaamsa raani
Kaalamellaam thaenilavudhaan

Male : Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram

Male : Pozhudhugal kodi
Pudhumaigal thaedi
Vaa vennilaa
Oru thaer konduvaa
Senthaen nilaa
Pudhu cheer konduvaa

Male : Ponnaaram poovaaram
Kann oram sringaaram

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்
பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண் : பொழுதுகள் கோடி
புதுமைகள் தேடி
வா வெண்ணிலா
ஒரு தேர் கொண்டு வா
செந்தேன் நிலா
புது சீர் கொண்டுவா

ஆண் : பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்

குழு : …………………………………………..

ஆண் : மெதுவாகத் தாலாட்டு
சொல் தென்றலே
சொல் தென்றலே
மேலாடை சதிராட
வா தென்றலே
வா தென்றலே

ஆண் : அழகு ரதம் அசைகிறது
ஊர்வலமாய் வருகிறது
வா…பண்பாடு மாறாத
தென்பாங்குப் பூவே
காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண் : பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண் : பொழுதுகள் கோடி
புதுமைகள் தேடி
வா வெண்ணிலா
ஒரு தேர் கொண்டு வா
செந்தேன் நிலா
புது சீர் கொண்டுவா

குழு : …………………………………………..

ஆண் : சிந்தாத மணிமாலை
உன் புன்னகை
உன் புன்னகை
செவ்வான விண்மீன்கள்
உன் கண்களே
உன் கண்களே

ஆண் : சிறிய இடை கொடியளக்க
அழகு நடை மணி ஒலிக்க
வா…… செந்தூரம் கலையாத
தெய்வாம்ச ராணி
காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண் : பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண் : பொழுதுகள் கோடி
புதுமைகள் தேடி
வா வெண்ணிலா
ஒரு தேர் கொண்டு வா
செந்தேன் நிலா
புது சீர் கொண்டுவா

ஆண் : பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிருங்காரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here