Singers : Parthasarathy and Saindhavi

Music by : A.R. Rahman

Female : Kelaamal kaiyilae vandhayae kaadhalae

Female : Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabagam thoonda
Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabgam thoonda
Ennai unnai ennithano
Ezhuthiyathu polavae thondra
Ennai unnai ennithano
Ezhuthiyathu polavae thondra

Male : Kelaamal kaiyilae vanthayae kaadhalae
En perai koovidum un perum kokilam

Female : Kokilam kokilam kokilam
Nenjilae kaadhalin kaal thadam

Chorus : …….

Male : Inimel inimel intha naanum naan illai
Poi vaa poi vaa …endrae
Enakkae vidaigal thanthen

Female : Melithai melithai nan irunthen
Miga elithai engum nadanthen
Indru unai nenjil..sumanthen naan
Nadanthen nadanthathum vizhunthen

Male : Koondhal ennum yeni yeri muthamida aasaigal undu

Female : Netri mookku udhadu endru irangi vara padigalum undu

Male : Kelaamal kaiyilae vandhaayae kadhalae
En perai koovidum un perum kokilam….

Female : Paarthum paaraamalae pogum megangalae
Yedho nadakkindrathae kuthithu povathen nillungalen
Paarthum paaraamalae pogum megangalae

Female : Kannai kannai simittum
Nodiyil un uruvam maraiyum maraiyum
Adhanal imaigal vendaam enben

Male : Paarvai ondraal unnai alli
En kannin siraiyil adaippen
Adhil nirantharamai nee irukka
Imaigal vendum enben

Female : Merku thisaiyil nooki nadanthaal
Iravu konjam seekkiram varumo

Male : Thoongum thevai yedhum indri
Kanavugalum kaigalil vizhuma

Female : Kelaamal kaiyilae vanthaayae kaadhalae
En raaman nee enil un kaiyil naan anil

Female : Kokilam kokilam kokilam
Nenjilae kaadhalin kaal thadam

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : பாா்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே

பெண் : கேட்டு ரசித்த
பாடல் ஒன்றை மீண்டும்
இன்று ஞாபகம் தூண்ட
கேட்டு ரசித்த பாடல்
ஒன்றை மீண்டும் இன்று
ஞாபகம் தூண்ட

பெண் : என்னை உன்னை
எண்ணிதானோ எழுதியது
போலவே தோன்ற என்னை
உன்னை எண்ணிதானோ
எழுதியது போலவே தோன்ற

ஆண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் பேரை
கூவிடும் உன் பேரும்
கோகிலம்

பெண் : கோகிலம்
கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின்
கால் தடம்

குழு : ……………………….

ஆண் : இனிமேல் இனி
மேல் இந்த நானும் நான்
இல்லை போய் வா போய்
வா என்றே எனக்கே
விடைகள் தந்தேன்

பெண் : மெலிதாய்
மெலிதாய் நான்
இருந்தேன் மிக
எளிதாய் எங்கும்
நடந்தேன் இன்று
உன்னை நெஞ்சில்
சுமந்தேன் நான்
நடந்தேன் நடந்ததும்
விழுந்தேன்

ஆண் : கூந்தல் என்னும்
ஏணி ஏறி முத்தமிட
ஆசைகள் உண்டு

பெண் : நெற்றி மூக்கு
உதடு என்று இறங்கி வர
படிகளும் உண்டு

ஆண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் பேரை
கூவிடும் உன் பேரும்
கோகிலம்

பெண் : பாா்த்தும் பாராமலே
போகும் மேகங்களே ஏதோ
நடக்கின்றதே குதித்து
போவதேன் நில்லுங்களேன்
பாா்த்தும் பாராமலே
போகும் மேகங்களே

பெண் : கண்ணை
கண்ணை சிமிட்டும்
நொடியில் உன் உருவம்
மறையும் மறையும்
அதனால் இமைகள்
வேண்டாம் என்பேன்

ஆண் : பாா்வை ஒன்றால்
உன்னை அள்ளி என் கண்ணின்
சிறையில் அடைப்பேன் அதில்
நிரந்தரமாய் நீ இருக்க இமைகள்
வேண்டும் என்பேன்

பெண் : மேற்கு திசையில்
நோக்கி நடந்தால் இரவு
கொஞ்சம் சீக்கிரம் வருமோ

ஆண் : தூங்கும் தேவை
ஏதும் இன்றி கனவுகளும்
கைகளில் விழுமா

பெண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் ராமன்
நீ எனில் உன் கையில்
நான் அணில்

பெண் : கோகிலம் கோகிலம்
கோகிலம் நெஞ்சிலே காதலின்
கால் தடம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here