Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Gangaiyilae neer perugi
Vayalgal ellaam nel vilainthu
Poigaiyilae thaamarai poo poothathamma
Kai niraintha pookkalilae
Mai niraintha vizhi thiranthu
Gokulathil oru kuzhanthai piranthathamma
Gokulathil oru kuzhanthai piranthathamma
Gokulathil oru kuzhanthai piranthathamma

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கங்கையிலே நீர்
பெருகி வயல்கள் எல்லாம்
நெல் விளைந்து பொய்கையிலே
தாமரை பூ பூத்ததம்மா கை நிறைந்த
பூக்களிலே மை நிறைந்த விழி திறந்து
கோகுலத்தில் ஒரு குழந்தை பிறந்ததம்மா
கோகுலத்தில் ஒரு குழந்தை பிறந்ததம்மா
கோகுலத்தில் ஒரு குழந்தை பிறந்ததம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here