Singer : Bharathwaj
Music by : Bharathwaj
Male : Chinna vayasila odi pudichen
Niththam kabadigal aadi jeyichen
Chinna vayasila odi pudichen
Niththam kabadigal aadi jeyichen
Male : Kattaan tharaiyellaam
Kangal simittudhae
Patta maram kooda
Paarthu sirikkudhae
Pazhaiya nenavu thirumbudhae
Paavam manasu yengudhae
Male : Mannu manakkudhae
Nenju varaikkum
Kannu kalangudhae
Kalli chedikkum
Kudukkaa puli maramum
Koththu koththaa kaachirukku
Kaadhu kuththi kari samaicha
Naalum nenavirukku
Meendum ilamai thirumbumaa
Udhirndha uravu pookkumaa….
Male : Nadandhu pazhagiya
Veedhi veli ellaam
Kaadhodu kai kulukkki
Nalam kekudhae
Velanja nelam ellam
Vayasa marandhudhaan
Pazhasai marakaamal
Thalai aatudhae
Male : Mazhaikku kodai pudichcha
Maamaaramum kaanalaiyae
Vazhukkum varappil ellaam
Odi paaka thiram illaiyae
Kaalam kelvi kekudhae
Kanneer kannai maraikudhae
Kaalam kelvi kekudhae
Kanneer kannai maraikudhae
பாடகர் : பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : சின்ன வயசில
ஓடி புடிச்சேன் நித்தம்
கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்
சின்ன வயசுல ஓடி புடிச்சேன்
நித்தம் கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்
ஆண் : கட்டாந்தரை
எல்லாம் கண்கள்
சிமிட்டுதே பட்ட மரம்
கூட பாா்த்து சிரிக்குதே
பழைய நெனவு திரும்புதே
பாவம் மனசு ஏங்குதே
ஆண் : மண்ணு மணக்குதே
நெஞ்சு வரைக்கும் கண்ணு
கலங்குதே கள்ளி செடிக்கும்
கொடுக்கா புளி மரமும்
கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கு
காது குத்தி கறி சமைச்ச நாளும்
நெனவிருக்கு மீண்டும் இளமை
திரும்புமா உதிர்ந்த உறவு
பூக்குமா
ஆண் : நடந்து பழகிய
வீதி வெளி எல்லாம்
காதோடு கை குலுக்கி
நலம் கேக்குதே வெளஞ்ச
நிலம் எல்லாம் வயச மறந்து
தான் பழசை மறக்காமல்
தலை ஆட்டுதே
ஆண் : மழைக்கு குடை
புடிச்ச மாமரமும் காணலையே
வழுக்கும் வரப்பில் எல்லாம்
ஓடி பாக்க திறம் இல்லையே
காலம் கேள்வி கேக்குதே
கண்ணீர் கண்ணை மறைக்குதே
காலம் கேள்வி கேக்குதே கண்ணீர்
கண்ணை மறைக்குதே