Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Ding dong dong ding dong
Ding dong dong ding dong

Male : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu
Irandum ondrodu ondru sernthathu
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female : Kaadhal kaadhal ding dong
Male : Kannil minnal ding dong
Female : Aaadal paadal ding dong
Male : Allum thullum ding dong

Female : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female : Kaadhal illaa jeevanai
Naanum paarthathillai
Male : Vaanam illa bhoomi dhannai
Yaarum paarthathillai

Female : Dhegam engum inbam ennum
Vedhanai vedhanai
Male : Naanum konjam poda vendum
Sothanai sothanai

Female : Ungal kai vanthu thotta pakkam
Male : Dingda ding donga dingda dong
Anbu muthangal itta satham
Female : Dingda ding donga dingda dong
Angum ingum ding dong
Male : Aasai pongum ding dong
Nenjil nenjam manjam kollum

Female : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Male : Ondrum asaiyaamal nindru ponathu
Female : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Male : Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female : Kaadhal kadhal ding dong
Male : Kannil minnal ding dong
Female : Aadal paadal ding dong
Male : Allum thullum ding dong
Female : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Male : Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female : Kaadhal kannan tholilae
Naanum maalai aanen
Tholil neeyum saayum pothu
Vaanai mannil paarthen

Female : Neeyum naanum serum pothu
Kodaiyil maargazhi
Male : Vaarthai pesa neram yethu
Koondhalil paai viri

Female : Engu thottalum inba raagam
Male : Dingda ding donga dingda dong
Endrum theerathu nenjin vegam
Female : Dingda ding donga dingda dong
Angum ingum ding dong
Male : Sorgam thangum ding dong
Female : Unthan sevai enthan thevai

Male : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Female : Ondrum asaiyaamal nindru ponathu
Male : Irandum ondrodu ondru sernthathu
Female : Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Male : Kaadhal kadhal ding dong
Female : Kannil minnal ding dong
Male : Aadal paadal ding dong
Female : Allum thullum ding dong

Male : Dingda ding donga dingda dong
Female : Dingda ding donga dingda dong

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : டிங் டாங் டாங்
டிங் டாங் டிங் டாங் டாங்
டிங் டாங்

ஆண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது

பெண் : காதல்
காதல் டிங் டாங்
ஆண் : கண்ணில்
மின்னல் டிங் டாங்
பெண் : ஆடல் பாடல்
டிங் டாங்
ஆண் : அள்ளும் துள்ளும்
டிங் டாங்

பெண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது

பெண் : காதல் இல்லா
ஜீவனை நானும்
பார்த்ததில்லை
ஆண் : வானம் இல்லா
பூமி தன்னை யாரும்
பார்த்ததில்லை

பெண் : தேகம் எங்கும்
இன்பம் என்னும்
வேதனை வேதனை
ஆண் : நானும் கொஞ்சம்
போட வேண்டும்
சோதனை சோதனை

பெண் : உங்கள் கை
வந்து தொட்ட பக்கம்
ஆண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங் அன்பு
முத்தங்கள் இட்ட
சத்தம்
பெண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங் அங்கும்
இங்கும் டிங் டாங்
ஆண் : ஆசை பொங்கும்
டிங் டாங் நெஞ்சில்
நெஞ்சம் மஞ்சம்
கொள்ளும்

பெண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது
ஆண் : ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது
பெண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது
ஆண் : ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது

பெண் : காதல்
காதல் டிங் டாங்
ஆண் : கண்ணில்
மின்னல் டிங் டாங்
பெண் : ஆடல் பாடல்
டிங் டாங்
ஆண் : அள்ளும் துள்ளும்
டிங் டாங்
பெண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது
ஆண் : ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது

பெண் : காதல் கண்ணன்
தோளிலே நானும் மாலை
ஆனேன் தோளில் நீயும்
சாயும் போது வானை
மண்ணில் பார்த்தேன்

பெண் : நீயும் நானும்
சேரும் போது
கோடையில் மார்கழி
ஆண் : வார்த்தை பேச
நேரம் ஏது கூந்தலில்
பாய் விரி

பெண் : எங்கு தொட்டாலும்
இன்ப ராகம்
ஆண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங் என்றும் தீராது
நெஞ்சின் வேகம்
பெண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங் அங்கும்
இங்கும் டிங் டாங்
ஆண் : சொர்க்கம்
தங்கும் டிங் டாங்
பெண் : உந்தன் சேவை
எந்தன் தேவை

ஆண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது
பெண் : ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது
ஆண் : இரண்டும்
ஒன்றொடு ஒன்று
சேர்ந்தது
பெண் : ஒன்றும்
அசையாமல் நின்று
போனது

ஆண் : காதல் காதல்
டிங் டாங்
பெண் : கண்ணில்
மின்னல் டிங் டாங்
ஆண் : ஆடல் பாடல்
டிங் டாங்
பெண் : அள்ளும் துள்ளும்
டிங் டாங்

ஆண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங்
பெண் : டிங்டா டிங்
டோங்கா டிங்டா
டோங்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here