Singer : Palakkad Sriram

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Aaaa….aaaa…haaa…aaa..
Thum thanana….thum thanana….
Thum thanana…. nananaa
Thum thanana….thum thanana….
Thum thanana…. nananaa

Male : Odi odi nee olinchaalum
Othungi othungi nee maranchaalum
Thedi thedi thaan unnai thodarum
Thevai indha yutham

Male : Pothum pothum ena poruthaalum
Theerum theerum ena thaduthaalum
Thaagam kondu thaan thegam engum
Kopam pongum yutham

Male : Pallandu kaalam mannil
Theeraatha vancham
Sethaalum manidhan nenjil
Sayaathu vanmam

Male : Vera vazhiyae illa
Poojai onnu podapporaanae
Oru thunaiyae venaam
Thannan thaniya modhapporaanae
Oraayiram eettiyaai
Cheerippaayum neram

Male : Thedi thedi kaalgal
Engo poguthae
Manam vaadi vaadi konjam
Edho theduthae
Idhu kaattukkullae aadum
Kannamoochi thaan
Ada maattikichu ingae
Pattampoochi thaan

Male : Thani yaaga oru maanai thediyae
Nee odum ottam
Thadam maarum un ennam engilum
Yeno oru vaattam
Kanneerai neeyum sintha koodathu
Kandaalae pothum thumbam thodarathu

Male : Pethedutha deivam
Vittu ponathae
Athai ariyaathintha nenjam
Vikki poguthae
Ada aala maram onnu
Saanju kedakkae
Adhai yaaru vanthu solla
Saabam irukkae

Male : Kalangaathae idhu kadavul sothanai
Kaanaamal pogum
Patharaathae nee meendu vanthathum
Pathu thalamurai pesum

Male : Vaadaadhae boomi
Vidiyaatha thaa
Poda po unnaal
Mudiyaatha thaa…aaa….

Male : Odi odi nee olinchaalum
Othungi othungi nee maranchaalum
Thedi thedi thaan unnai thodarum
Thevai indha yutham

Male : Pothum pothum ena poruthaalum
Theerum theerum ena thaduthaalum
Thaagam kondu thaan thegam engum
Kopam pongum yutham

பாடகர் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண் : போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

ஆண் : பல்லாண்டு காலம் மண்ணில்
தீராத வஞ்சம்
செத்தாலும் மனிதன் நெஞ்சில்
சாயாது வன்மம்

ஆண் : வேற வழியே இல்ல
பூஜை ஒன்று போடப் போறானே
ஒரு துணையே வேணாம்
தன்னந்த் தனியா மோதப் போறானே
ஓராயிரம் ஈட்டியாய்
சீறிப்பாயும் நேரம்

ஆண் : தேடி தேடி கால்கள்
எங்கோ போகுதே
மனம் வாடி வாடி கொஞ்சம்
ஏதோ தேடுதே
இது காட்டுக்குள்ளே ஆடும்
கண்ணா மூச்சி தான்
அட மாட்டிக்கிச்சு இங்கே
பட்டாம் பூச்சி தான்

ஆண் : தனியாக ஒரு மானை தேடியே
நீ ஓடும் ஒரு ஓட்டம்
தடம் மாறும் உன் எண்ணம் எங்கிலும்
ஏனோ ஒரு வாட்டம்
கண்ணீரை நீயும் சிந்த கூடாது
கண்டாலே போதும் தூக்கம் தொடராது

ஆண் : பெத்தெடுத்த தெய்வம்
விட்டு போனதே
அதை அறியாதிந்த நெஞ்சம்
விக்கி போகுதே
அட ஆலமரம் ஒன்னு
சாஞ்சு கெடக்கே
அதை யாரு வந்து சொல்ல
சாபம் இருக்கே

ஆண் : கலங்காதே இது கடவுள்

சோதனை காணாமல் போகும்
பதறாதே நீ மீண்டு வந்ததும்
பத்து தலைமுறை பேசும்

ஆண் : வாடாதே பூமி
விடியாததா
போடா போ உன்னால்
முடியாததா…ஆ …

ஆண் : ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண் : போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here