Singers : P. Jayachandran, K. S. Chithra and Saibaba

Music by : Ilayaraja

Chorus : Laalalalalalalaalaa
Laalalalalalalaalaa
Hoi

Male : Sudhandhiratha vaangi puttom
Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom
Female : Vellanaiyam thorathi puttom
Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Male : Gandhijiyum nehrujiyum
Kashta pattadhu
Chummaa kaadhula dhaan
Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus : Gandhijiyum nehrujiyum
Kashta pattadhu
Chummaa kaadhula dhaan
Pottu vachchom enna aanadhu

Male & Female :
Sudhandhiratha vaangi puttom
Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom

Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa

Male : Oru gandhi porandhaaru
Oru budhar irundhaaru
Oor ulagha seeru thirutha

Female : Avar pecha marandhomae
Marandhae dhaan irundhomae
Nallavanga nenju valikka

Chorus : Oru gandhi porandhaaru
Oru budhar irundhaaru
Oor ulagha seeru thirutha
Avar pecha marandhomae
Marandhae dhaan irundhomae
Nallavanga nenju valikka

Male : Sudhanthiratha vaangi thandhu
Poyi serndhaanga
Vaangi adha nammavanga
Kooru pottaanga

Chorus : Sudhanthiratha vaangi thandhu
Poyi serndhaanga
Vaangi adha nammavanga
Kooru pottaanga

Male : Yaaru vandhu seer thirutha
Mudiyum mudiyum
Ada ennaikkuthaan unma ippo
Vidiyum vidiyum

Female : Kaalam varanum
Neram varanum
Naadu muzhudhum nambi varanum

Chorus : Sudhandhiratha vaangi puttom
Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom
Vellanaiyam thorathi puttom
Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Kingini mangini kingini mangini
Aisalakkaa aisalakkaa
Kingini mangini kingini mangini
Aisalakkaa aisalakkaa
Lalalaalalalalalalaa
Hey aisalakkaa
Lalalaalalalalalalaa
Oh aisalakkaa
Lalalaa lalalaa lalalaa lalalalaa

Male : Oru paattu paadaama
Oru koottu koodaama
Onnu konnu sanda pudichom

Female : Oru pechu kelaama
Ozhungaaga vaazhaama
Kandapadi sindu mudichom

Chorus : Oru paattu paadaama
Oru koottu koodaama
Onnu konnu sanda pudichom
Oru pechu kelaama
Ozhungaaga vaazhaama
Kandapadi sindu mudichom

Male : Sirichikkittae soodu veikkum
Neram vandhaachu
Therinjikkittae kaal izhukkum
Kaalam vandhaachu

Chorus : Sirichikkittae soodu veikkum
Neram vandhaachu
Therinjikkittae kaal izhukkum
Kaalam vandhaachu

Male : Kaalaiyilae ezhundhirichaa
Kalagam kalagam
Ada kanmuzhichaa irukkum idam
Naragam Naragam

Chorus : Maari varanum
Thedi varanum
Yeri varanum indha ulagam

Chorus : Sudhandhiratha vaangi puttom
Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom
Vellanaiyam thorathi puttom
Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Male : Gandhijiyum nehrujiyum
Kashta pattadhu
Chummaa kaadhula dhaan
Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus : Gandhijiyum nehrujiyum
Kashta pattadhu
Chummaa kaadhula dhaan
Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus : Sudhandhiratha vaangi puttom
Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom

Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………..

ஆண் : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
பெண் : வெள்ளனையும்
தொரத்தி புட்டோம் அவன்
கூட வெக்கத்தையும்
விரட்டி விட்டோம்

ஆண் : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

ஆண் & பெண் : சுதந்திரத்த
வாங்கி புட்டோம் அத
வாங்கி சுக்கு நூறா
உடைச்சி புட்டோம்

குழு : ……………………….

ஆண் : ஒரு காந்தி
பொறந்தாரு ஒரு
புத்தர் இருந்தாரு
ஒரு உலக சீரு திருத்த

பெண் : அவர் பேச்ச
மறந்தோமே மறந்தே
தான் இருந்தோமே
நல்லவங்க நெஞ்சு
வலிக்க

குழு : ஒரு காந்தி பொறந்தாரு
ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு
உலக சீரு திருத்த அவர்
பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே
தான் இருந்தோமே நல்லவங்க
நெஞ்சு வலிக்க

ஆண் : சுதந்திரத்த வாங்கி
தந்து போயி சேர்ந்தாங்க
வாங்கி அத நம்மவங்க
கூறு போட்டாங்க

குழு : சுதந்திரத்த
வாங்கி தந்து போயி
சேர்ந்தாங்க வாங்கி
அத நம்மவங்க கூறு
போட்டாங்க

ஆண் : யாரு வந்து
சீர் திருத்த முடியும்
முடியும் அட என்னைக்கு
தான் உண்மை இப்போ
விடியும் விடியும்

பெண் : காலம் வரணும்
நேரம் வரணும் நாடு
முழுதும் நம்பி வரணும்

குழு : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
வெள்ளனையும் தொரத்தி
புட்டோம் அவன் கூட
வெக்கத்தையும் விரட்டி
விட்டோம்

குழு : ……………………

ஆண் : ஒரு பாட்டு
பாடம்மா ஒரு கூட்டு
கூடம்மா ஒன்னு
கொன்னு சண்ட
புடிச்சோம்

பெண் : ஒரு பேச்சு
கேளாம ஒழுங்காக
வாழாம கண்டபடி
சிந்து முடிச்சோம்

குழு : ஒரு பாட்டு பாடம்மா
ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு
கொன்னு சண்ட புடிச்சோம்
ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக
வாழாம கண்டபடி சிந்து
முடிச்சோம்

ஆண் : சிரிச்சிக்கிட்டே
சூடு வைக்கும் நேரம்
வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே
கால் இழுக்கும் காலம்
வந்தாச்சு

குழு : சிரிச்சிக்கிட்டே
சூடு வைக்கும் நேரம்
வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே
கால் இழுக்கும் காலம்
வந்தாச்சு

ஆண் : காலையிலே
எழுந்துரிச்சா கழகம்
கழகம் அட கண்
முழிச்சா இருக்கும்
இடம் நரகம் நரகம்

குழு : மாறி வரணும்
தேடி வரணும் ஏறி
வரணும் இந்த உலகம்

குழு : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
வெள்ளனையும் தொரத்தி
புட்டோம் அவன் கூட
வெக்கத்தையும் விரட்டி
விட்டோம்

ஆண் : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : சுதந்திரத்த
வாங்கி புட்டோம்
அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி
புட்டோம்

குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here