Singer : Dopeadelicz

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Iruttil vazhgirai nee
Kuruttu nambikkaiyodu
Velicham thedi thedi
Veragil venthu nee saavaai

Male : Kaanikkai peril ingu
Kal silaikkum lanjam kodi
Kodi kumiyuthu undiyalil
Naattil aanaal panjum
Nirathaalum mathaththaalum

Male : Pirinthu vittom
Manitha abimaanathai
Namellaam maranthu vittom
Kaasin thiruvilaiyadal
Kandu naam mayangi vittom

Male : Adaiyalam naam
Tholaithu vittom
Urimaiyai izhanthu vittom
Naam iranthu vittom

Male : Alatchiyam
Ezhai uyir endral
Alatchiyam

Male : Panamdhan noyin maruthuvam
Maruthuvamanaiyin arasiyal
Chorus : Uthavi seiya thaguthi irunthum
Oonamaga nirkkiraai
Oonamaga nirkkiraai
Oonamaga nirkiraai

Male : Oomaigal vaazhum idathil
Chorus : Vaarthaigalai virkkiraai
Vaarthaigalai virkkiraai
Vaarthaigalai virkkirai

Male : Nilam neer engal urimai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal varumaigal ozhiya
Chorus : Poraaduvom
Male : Puthu puratchi uruvaakka
Chorus : Poraaduvom

Male : Engal thalamurai kaakka
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal kangal thoongum varai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal iruthi moochu varai
Chorus : Poraaduvom

Male : Athiradi padaiyaa
Irukkurom veriyaa
Poraali naangellaam
Poraaduvom poraaduvom
Poraaduvom poraaduvom
Naangal poraaduvom
Poraaduvom poraaduvom
Poraaduvom naangal poraaduvom

Male : Ha inquilab hai aaj
Yuvanna karaila savdhan
Juntagalte ghamtyanche paise
Kartahai baad
Tya madhe vyapari
Ghusle sat

Male : Karaila vyapaar
Khotya jahirata aikun
Janta padli hal mohat
Yuvanna nahi kaamdham
Hast jaidya che lamb

Male : Fukatchi nakyavarchi
Pora dharun basle abhiman
Vishayat jhale
Vismaran ni tyane
Wadlya vedna

Male : Duskala var ghotalyanni
Shetkaryancha jeev ghetla
Haat kaidya che lamb

Male : Ho ho
Inqulab k liye sath
Ab ek hi maksad se

Male : Ho ho
Badlav k liye hum
Haat kaidya che lamb
Ladenga hum

Male : Inqulab k liye sath
Khade hai hum
Ab ek hi maksad se
Jhude hai hum

Male : Badlav k liye hum
Haat kaidya che lamb
Ladenga hum

Male : Nilam neer engal urimai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal varumaigal ozhiya
Chorus : Poraaduvom
Male : Puthu puratchi uruvaakka
Chorus : Poraaduvom

Male : Engal thalamurai kaakka
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal kangal thoongum varai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal iruthi moochu varai
Chorus : Poraaduvom

Male : Athiradi padaiyaa
Irukkurom veriyaa
Poraali naangellaam
Poraaduvom poraaduvom
Poraaduvom poraaduvom
Naangal poraaduvom
{Poraaduvom poraaduvom
Poraaduvom naangal poraaduvom} (3)

Chorus : Ho ho
Ho ho…..

பாடகர் : டோபேடெலிக்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : இருட்டில் வாழ்கிறாய் நீ
குருட்டு நம்பிக்கையோடு
வெளிச்சம் தேடி தேடி
விறகில் வெந்து நீ சாவாய்

ஆண் : காணிக்கை பேரில் இங்கு
கல் சிலைக்கும் லஞ்சம் கோடி
கோடி குமியுது உண்டியலில்
நாட்டில் ஆனால் பஞ்சம்
நிறத்தாலும் மதத்தாலும்

ஆண் : பிரிந்து விட்டோம்
மனித அபிமானத்தை
நாமெல்லாம் மறந்து விட்டோம்
காசின் திருவிளையாடல்
கண்டு நாம் மயங்கி விட்டோம்

ஆண் : அடையாளம் நாம்
தொலைத்து விட்டோம்
உரிமையை இழந்து விட்டோம்
நாம் இறந்து விட்டோம்

ஆண் : அலட்சியம்
ஏழை உயிர் என்றாலே
அலட்சியம்

ஆண் : பணம்தான் நோயின் மருத்துவம்
மருத்துவமனையின் அரசியல்
குழு : உதவி செய்ய தகுதி இருந்தும்
ஊனமாக நிற்கிறாய்
ஊனமாக நிற்கிறாய்
ஊனமாக நிற்கிறாய்

ஆண் : ஊமைகள் வாழும் இடத்தில்
குழு : வார்த்தைகளை விற்கிறாய்
வார்த்தைகளை விற்கிறாய்
வார்த்தைகளை விற்கிறாய்

ஆண் : நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : புது புரட்சி உருவாக்க
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : அதிரடி படையா
இருக்கிறோம் வெறியா
போராளி நாங்கெல்லாம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
நாங்கள் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்

ஆண் : ……………….

ஆண் : ………………

ஆண் : …………….

ஆண் : ……………..

ஆண் : ……………..

ஆண் : ……………..

ஆண் : ………………

ஆண் : நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : புது புரட்சி உருவாக்க
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : அதிரடி படையா
இருக்கிறோம் வெறியா
போராளி நாங்கெல்லாம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
நாங்கள் போராடுவோம்
{போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்} (3)

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here