Singers : Unnikrishnan and Harini
Music by : Deva
Chorus : …………………………………..
Female : Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva
Vaa vaa en thalaiva
Thalaianaiyai pangidavaa
Female : Malligayin madalukullae
Marmakadhaidhaan irukku
Marmakadhai padipadharkku
Iruttukullum vazhi irukku
Male : Poovae un kadhavugal ellaam
Poottithaan kidakku
Pathu viral saavi ellaam
En vasam irukku
Female : Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva
Male : Nenjil oru thuli idamillaya
Neeyae vazhangida manamillaya
Verukkum mannukkum idaiveliya
Urimai ennakillaiyaa ….
Female : Kaaigitha bhoomi naanillaiya
Tharugira megam neeillaiya
Bhoomiyin marmangal nanaithidaiyaa
Pookkal malarthidaiyaa
Male : Azhagin motham naan anaikka
Aayiram kaigal vendumadi thalaivi
Female : Suriya thaagam theerum vazhi
Sundara baanam alli kudi thalaivaa
Male : Koodalilae pennin kangal
Moodiyae kidakku
Female : Kodugalai thaandum seigai
Sammadham adharkku
Chorus : ………………………………..
Female : Kaatril oligal midhakkum varai
Kadalil oru thuli irukkumvarai
Kaalathin kadainodi karaiyumvarai
Kanna kalandhirupom
Male : Sutrum ulagam nirkum varai
Suriya kumuzhi udaiyum varai
Vaanam vayadhaagi udhirum varai
Kannae innaindhiruppom
Female : Udhadugal kondu vetkam thudaithu
Uyirae ennai vazhi nadathu thalaivaa
Male : Edhil edhil sugam endru arivuruthu
Adhi adhil kondu ennai nilai niruthu thalaivi
Female : Kattil meedhu vilakkin kangal
Moodudhal edharkku
Male : Ilvazhakil saatchi illai
Endru seivadharkku
Female : Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva
Vaa vaa en thalaiva
Thalaianaiyai pangidavaa
Male : Malligayin madalukullae
Marmakadhaidhaan irukku
Marmakadhai padipadharkku
Iruttukullum vazhi irrukku
Chorus : Mmm…mmm…mmm…mm…
Mmm…mmm…mmm…mm…
Mmm…mmm…mmm…mm…
Mmm…mmm…mmm…mm…
பாடகி : ஹரிணி
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ………………..
பெண் : வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா வா வா
என் தலைவா
தலையணையை
பங்கிடவா
பெண் : மல்லிகையின்
மடலுக்குள்ளே மர்ம
கதைதான் இருக்கு
மர்மக்கதை படிப்பதற்கு
இருட்டுக்குள்ளும் வழி
இருக்கு
ஆண் : பூவே உன் கதவுகள்
எல்லாம் பூட்டிதான் கிடக்கு
பத்து விரல் சாவி எல்லாம்
என் வசம் இருக்கு
பெண் : வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா
ஆண் : நெஞ்சில் ஒரு துளி
இடமில்லையா நீயே
வழங்கிட மனமில்லையா
வேருக்கும் மண்ணுக்கும்
இடைவெளியா உரிமை
எனக்கில்லையா
பெண் : காகித பூமி நான்
இல்லையா தருகிற மேகம்
நீ இல்லையா பூமியின்
மர்மங்கள் நனைத்திடையா
பூக்கள் மலர்திடையா
ஆண் : அழகின் மொத்தம்
நான் அணைக்க ஆயிரம்
கைகள் வேண்டுமடி தலைவி
பெண் : சூரிய தாகம் தீரும்
வழி சுந்தர பானம் அள்ளி
குடி தலைவா
ஆண் : கூடலிலே பெண்ணின்
கண்கள் மூடியே கிடக்கு
பெண் : கோடுகளை தாண்டும்
செய்கை சம்மதம் அதற்கு
குழு : …………………..
பெண் : காற்றில் ஒலிகள்
மிதக்கும் வரை கடலில்
ஒரு துளி இருக்கும் வரை
காலத்தின் கடை நொடி
கரையும் வரை கண்ணா
கலந்திருப்போம்
ஆண் : சுற்றும் உலகம்
நிற்கும் வரை சூரிய
குமுழி உடையும் வரை
வானம் வயதாகி உதிரும்
வரை கண்ணே
இணைந்திருப்போம்
பெண் : உதடுகள் கொண்டு
வெட்கம் துடைத்து உயிரே
என்னை வழி நடத்து தலைவா
ஆண் : எதில் எதில் சுகம் என்று
அறிவுறுத்து அதில் அதில் கொண்டு
என்னை நிலைநிறுத்து தலைவி
பெண் : கட்டில் மீது
விளக்கின் கண்கள்
மூடுதல் எதற்கு
ஆண் : இல்வழக்கில்
சாட்சி இல்லை என்று
செய்வதற்கு
பெண் : வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா வா வா
என் தலைவா
தலையணையை
பங்கிடவா
ஆண் : மல்லிகையின்
மடலுக்குள்ளே மர்ம
கதைதான் இருக்கு
மர்மக்கதை படிப்பதற்கு
இருட்டுக்குள்ளும் வழி
இருக்கு
குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்