Singers : Vijay Yesudas and Gomathishree

Music by : A. R. Rahman

Male : Sahara pookkal poothadho
Sahaana saaral thoovudho

Male : En vinn veli thalaikku mel
Thiranthadho adadaa
Antha vennnila veettukkul
Nuzhainthadho
Athu ennudan thaeneer kondadho

Male : Oraayiram aandugal
Semitha kaadhal idhu
Nooraayiram aandugal
Thaandiyum vaazhum idhu

Female : Maali mani vanna
Maarkazhi neeraduvan
Meelaiyar seivanagal
Venduvana keettiyel

Female : Nyaalathai ellaam
Nadunga muralvana
Paal anna vannathul
Paanjajanyam nee

Female : Polvana sangangal
Poyi paadudayanavae
Saala perum parayae
Pallaandu isaipaarae
Kola vilakkae
Kodiyae vidhaanamae
Aalin ilayaai
Arullelor empaavai

Chorus : Hmmm..mmm…….

பாடகி : கோமதிஸ்ரீ

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ சஹானா சாரல்
தூவுதோ

ஆண் : என் விண்வெளி
தலைக்குமேல் திறந்ததோ
அடடா அந்த வெண்ணிலா
வீட்டுக்குள் நுழைந்ததோ
அது என்னுடன் தேநீர்
கொண்டதோ

ஆண் : ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் தாண்டியும்
வாழும் இது

பெண் : மாளி மணி
வண்ண மார்கழி
நீராடுவான் மேலையர்
செய்வனகல் வேண்டுவன
கேட்டியேள்

பெண் : ஞாலத்தை
எல்லாம் நடுங்க
முரள்வன பால்
அன்ன வண்ணத்துள்
பாஞ்சஜன்யம் நீ

பெண் : போல்வன சங்கங்கள்
போயி பாடுடையனவே சால
பெரும் பறையே பல்லாண்டு
இசைப்பாரே கொல விளக்கே
கொடியே விதானமே ஆளின்
இலையாய் அருள்லெள்லோர்
எம்பாவை

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here