Singers : D. Imman and Vandana Srinivasan

Music by : D. Imman

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Chorus : Jin jina kitta jinakitta…(4)

Female : Mathalatha pola neethan
Nenjaiyum thatturiyae
Metteduthu naanum paada
Thondaiya mutturiyae

Male : Ottu moththa oorumae
Uchu kottum aambala
Unnai kanda aasaiyil
Nippadhenna rottula

Female : Saami sathiyama
Unnai vittu vazha thonala
Kadhu kuthala naa
Kitta vandhu kelu thevala
Male : Enna nadandhuchu manasukkulla

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Chorus : Daalu daaleela daalu daalu..(4)
Jin jina kitta jinakitta…(4)

Male : Haa…haaa..haaa…
Andharathil oonjal poottu
Ennai nee konjanumae
Kichi kichi mootti
Naan un kannatha killanumae

Female : Etti ninnu neeyumae
Seivadhenna bhavanaa
Mandhiricha kozhiya
Vetta enna yosanaa

Male : Kozhi engirindhu vanthathinnu
Kekkum oorula
Kaadhal vandha vazhi
Solla ingu yaarumae illa
Female : Enna nadandhuchu manasukkulla

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகர் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : ஜின் ஜினா
கிட்ட ஜினாகிட்ட (4)

பெண் : மத்தளத்த போல
நீதான் நெஞ்சையும்
தட்டுறியே மெட்டெடுத்து
நானும் பாட தொண்டைய
முட்டுறியே

ஆண் : ஒட்டு மொத்த
ஊருமே உச்சு கொட்டும்
ஆம்பள உன்னை கண்ட
ஆசையில் நிப்பதென்ன
ரோட்டுல

பெண் : சாமி சத்தியமா
உன்னை விட்டு வாழ
தோணல காது குத்தல
நா கிட்ட வந்து கேளு
தேவல
ஆண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : டாலு டாலிலா
டாலு டாலு (4)
ஜின் ஜினா கிட்ட
ஜினாகிட்ட (4)

ஆண் : ஹா ஹா ஹா
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
போட்டு என்னை நீ
கொஞ்சனுமே கிச்சி
கிச்சி மூட்டி நான் உன்
கன்னத்த கிள்ளனுமே

பெண் : எட்டி நின்னு
நீயுமே செய்வதென்ன
பாவனை மந்திரிச்ச
கோழிய வெட்ட என்ன
யோசனை

ஆண் : கோழி எங்கிருந்து
வந்ததின்னு கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி சொல்ல
இங்கு யாருமே இல்ல
பெண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here