Singer : Naveen Mathav

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Kachanavela
Neivela edayaanvela
Nallanvela
Mullakaadu kobankaadu
Poochchikaadu komarikaadu
Kurungooru nalooru
Aathooru panayooru
Vallanaadu morappanaadu
Theivaseyal purankoil

Male : Ponnungala thedipaathing
Valliya kandupidichching
Paththaayiram collecting
Kala kala kala collecting

Male : Thiruchendhooru muruga
Thiruchendhooru muruga
Theru theruva alaiya vecha
Thiruchendhooru muruga

Male : Hey hey hey hey
Dhevathiya vanthaa
Thala valiya thantha
Thedi thedi thiriya vecha
Thiruchendhooru muruga

Male : Kaasukku kaayirom
Kada theru meyirom
Kandapadi paayirom
Kaanalayae

Male : Ava valliya
Illa kalliya
Konjam kulliya
Cinema villiya
Ava olliya
Gundu malliya
Kaanja sulliya
Karunkallu jalliya

Male : Local aalum illa
Outer paaththathilla
Avala nee maattikitta
Kathakalithaan

Male : Ava valliya
Illa kalliya
Konjam kulliya
Cinema villiya
Ava olliya
Gundu malliya
Kaanja sulliya
Karunkallu jalliya
Thiruchendhooru muruga

Male : Vaatha kolam vanthu
Thara erangum
Flight-il kooda thedi
Paaththuputtom
Kaalaiyilae dhenam station varum
Muthu nagar train-a porattiputtom

Male : Panimalar maatha
Koilu maniya
Kayirae illaama adichchuputta

Male : Aava keera vada
Naama nadar kada
Kaasu kedaikkalenna
Thedi moonja oda
Ava sikkattum
Sikku eduppom

Male : Ava nettaya
Illa kuttaya
Puliyan kottaya
Naatu kattaya
ava oththaya
Illa rettaya
Kizhinja sattaya
Kazhutha muttaya

Male : Thiruchendhooru muruga
Thiruchendhooru muruga
Theru theruva alaiya vechcha
Thiruchendhooru muruga

Male : Dhevathiya vanthaa
Thala valiya thantha
Thedi thedi thiriya vecha
Thiruchendhooru muruga

Female : Aaah…
Ganapathy saranam
Ganapathy saranam
Ganesa saranam
Ganapathiyae
Ainthu karaththinai
Yaanai mugaththinai
Agilam muzhuvathum
Ganapathiyae
Ganapathiyae
Ganapathiyae..

Male : Figurungellaam
Namma azhugavittu
Ada uppu thozhilae
Ulagil uruvaachchu
Grinderila potta arisiyapol
Pasanga vaazhka venthu nonthu
Noodles aachchu

Male : Ponna poovunnu sonnathunaala
Naaru naaraaga kizhikkithuda
Avangala theivamunnum
Saami aaduraanga
Odum aaruennum
Kaala vaaruraanga
Kuthu velakkunnum
Kuththuraanga

Male : Aava kediya
Thiruttu cd-ya
Abcd-ya
Goppan thaadiya
Ava citya
Patti thottiya
Korangu buththiya
Kuthira lathiya

Male : Thiruchendhooru muruga
Thiruchendhooru muruga
Theru theruva alaiya vechcha
Thiruchendhooru muruga

Male : Dhevathiya vanthaa
Thala valiya thantha
Thedi thedi thiriya vecha
Thiruchendhooru muruga

Male : Kaasukku kaayirom
Kada theru meyirom
Kandapadi paayirom
Kaanalayae

Male : Ava valliya
Illa kalliya
Konjam kulliya
Cinema villiya
Ava olliya
Gundu malliya
Kaanja sulliya
Karunkallu jalliya

பாடகர் : நவீன் மாதவ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : கச்சன்வேல
நெய்வேல எடையன்வேல
நல்லன்வேல முள்ளக்காடு
கோபங்காடு பூச்சிக்காடு
கொமரிக்காடு குருங்கூறு
நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு
வல்லநாடு மொரப்ப நாடு
தெய்வ செயல் புறங்கோயில்

ஆண் : பொண்ணுங்கள
தேடிபாத்திங் வள்ளிய
கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம்
கலெக்டிங் கல கல கல
கலெக்டிங்

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஹே தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா

ஆண் : லோக்கல் ஆளுமில்ல
அவுட்டர் பாத்ததில்ல
அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா
கதகளிதான்

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : வாத குளம் வந்து
தர இறங்கும் ப்ளைட்டில்
கூட தேடி பாத்து புட்டோம்
காலையில தெனம்
ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர்
ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்

ஆண் : பனிமலா் மாதா
கோயிலு மணிய
கயிறே இல்லாம
அடிச்சுப்புட்டா

ஆண் : அவ கீர வட
நாம நாடார் கட
காசு கெடைக்கலைனா
தேடி மூஞ்ச ஒட அவ
சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்

ஆண் : அவ நெட்டையா
இல்ல குட்டையா புளியங்
கொட்டையா நாட்டு
கட்டையா அவ ஒத்தையா
இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச
சட்டையா கழுத மூட்டையா

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

பெண் : ஆ கணபதி
சரணம் கணபதி சரணம்
கணேஷ சரணம் கணபதியே
ஐந்து கரத்தினை யானை
முகத்தினை அகிலம் முழுவதும்
கணபதியே கணபதியே கணபதியே

ஆண் : பிகருங்க எல்லாம்
நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு
தொழிலே உலகில் உருவாச்சு
கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய
போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து
நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு

ஆண் : பொண்ண பூவுன்னு
சொன்னதுனால நாரு
நாராக கிழிக்குதுடா
அவங்கள தெய்வமின்னும்
சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு
என்னும் காலவாருராங்க
குத்து விளக்குன்னும்
குத்துராங்க

ஆண் : அவ கேடியா
திருட்டு சி.டி.யா
எ.பி. சிடியா கொப்பன்
தாடியா அவசிட்டியா
பட்டி தொட்டியா
கொரங்கு புத்தியா
குதிர லத்தியா

ஆண் : திருச்செந்தூரு
முருகா திருச்செந்தூரு
முருகா தெரு தெருவா
அலைய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : தேவதையா வந்தா
தல வலிய தந்தா தேடி
தேடி திரிய வச்சா
திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண் : காசுக்கு காயிறோம்
கட தெரு மேயிறோம்
கண்ட படி பாயிறோம்
காணலையே

ஆண் : அவ வள்ளியா
இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம்
குள்ளியா சினிமா வில்லியா
அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா
காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு
ஜல்லியா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here