Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Pei pasi
Ha ha ha ha
Pei pasi
Ha ha ha ha
Naanga busy
Naanga busy
Naanga busy naanga busy
Busy busy busy busy
Busy busy busy busy busy…aah

Male : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

Male : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

Male : Odum kaala kaalam kadikka
Idhaya thaalam vegam pidikka
Pidikka pidikka pidikka…ah

Male : Aachariyam achcham tharudhu
Pathcha thaapam katchi maarudhu
Padhattam virattum thisaiyil odi
Ettu thikkum sevuthula modhi

Chorus : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

Chorus : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

Male : Theriyati thoda nadunguthu
Puriyati pudhir kelambuthu
Pudhirukku badhil vesham
Potta kathaiyum kathara viduthu

Chorus : Loopula potta paatta
Otta bayam manasu suththa
Odum bayatha ooram thalla
Manasa suththi paakka solla
Suthi suthi paaka paaka
Get-up maathi achcham thaakka
Ippa sollu manusanukku yaar ethiri

Chorus : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

Chorus : Pei pasi ethu rusi
Nadunisi naanga busy
Busy busy busy

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : பேய் பசி
ஹா ஹா ஹா ஹா
பேய் பசி
ஹா ஹா ஹா ஹா
நாங்க பிஸி
நாங்க பிஸி
நாங்க பிஸி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி…ஆ

ஆண் : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : ஓடும் கால காலம் கடிக்க
இதய தாளம் வேகம் பிடிக்க
பிடிக்க பிடிக்க பிடிக்க….அ

ஆண் : ஆச்சரியம் அச்சம் தருது
பச்சா தாபம் கட்சி மாறுது
பதட்டம் விரட்டும் திசையில் ஓடி
எட்டு திக்கும் செவுத்துல மோதி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : தெரியாட்டி தொட நடுங்குது
புரியாட்டி புதிர் கெளம்புது
புதிருக்கு பதில் வேஷம்
போட்ட கதையும் கதற விடுது

குழு : லூப்புல போட்ட பாட்ட
ஓட்ட பயம் மனசு சுத்த
ஓடும் பயத்தை ஓரம் தள்ள
மனச சுத்தி பாக்க சொல்ல
சுத்தி சுத்தி பாக்க பாக்க
கெட்டப் மாத்தி அச்சம் தாக்க
இப்ப சொல்லு மனுஷனுக்கு யார் எதிரி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here