Singers : Hariharan and Sadhana Sargam

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorous : Hey hey … hey hey … hey hey

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya
Nee solvaya nee solvaaya

Female : Vizhigal paarthu konjam vanthadhu
Viral serthu konjam vanthadhu
Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae
Athu theriyadhae athu theriyadhae

Male : Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya

Chorous : ……………………….

Male : Un perai sonnalae
Naan thirumbi paarkiren

Female : Un perai matumthaan
Naan virumbi ketkiren

Male : Iruvar oruvarai inainthu vittom
Irandu peyar aaenadi

Female : Unakul naan ennai karaithuviten
Unnaiyae kelu nee

Male : Adi unnai naan marantha velaiyil
Un kaadhal maaruma

Female : Vidi kaalai thamarai poovithu
Vinmeenai paarkuma

Male : Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya

Female : Palakodi pengalilae
Etharkennai thedinaai

Male : Naan thedum pennaga
Nee thaanae thondrinaai

Female : Narai koodum naatkalilae
Ennai konja thondruma

Male : Adi podi kaadhalilae
Narai kooda thondruma

Female : Un kannil undana kaadhalithu mudividum ennamo

Male : En nenjil undana kaadhal ithu nenjai vittu pogumo
Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya
Nee solvaya nee solvaaya

Female : Vizhigal paarthu konjam vanthadhu
Viral serthu konjam vanthadhu
Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae
Athu theriyadhae athu theriyadhae

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என்மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

குழு : …………………………………..

ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலே நான்
திரும்பி பார்க்கிறேன்

பெண் : உன் பேரை
மட்டும்தான் நான்
விரும்பி கேட்கிறேன்

ஆண் : இருவர் ஒருவராய்
இணைந்து விட்டோம்
இரண்டு பெயர் ஏனடி

பெண் : உனக்குள் நான்
என்னை கரைத்துவிட்டேன்
உன்னையே கேளு நீ

ஆண் : அடி உன்னை
நான் மறந்த வேளையில்
உன் காதல் மாறுமா

பெண் : விடிகாலை
தாமரை பூவிது
விண்மீனை பார்க்குமா

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என் மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

பெண் : பல கோடி
பெண்களிலே எதற்கென்னை
தேடினாய்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண்ணாக நீ தானே
தோன்றினாய்

பெண் : நரை கூடும்
நாட்களிலே என்னை
கொஞ்ச தோன்றுமா

ஆண் : அடி போடி
காதலிலே நரை கூட
தோன்றுமா

பெண் : உன் கண்ணில்
உண்டான காதலிது
மூடிவிடும் என்னமோ

ஆண் : என் நெஞ்சில்
உண்டான காதல் இது
நெஞ்சை விட்டு போகுமோ
உன் மேல் நான் கொண்ட
காதல் என் மேல் நீ கொண்ட
காதல் எதை நீ உயர்வாக
சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here