Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Kattu koppu
Udal kattana koppu

Female : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Kattu koppu
Udal kattana koppu

Female : Saathiram
Ven chithiram
Natchathiram thotridum
Muthaarapoo poo poo

Chorus : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Kattu koppu
Udal kattana koppu
Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo

Chorus : 1 2 3 4
Let the music play
When i move my body sway
Up down right around
Feel the rhythm on the ground
1 2 3 4
Swing to the left and
Swing to the right
Lets do hands move
To the music in the grove
1 & 2 & 3 & 4

Chorus : ……………

Female : Vaasa poo charam
Vanna paal kudam
Dhegam nogaatha
Vaazhum penmaiyai
Soodum menmaiyai
Thendral paadatha

Female : Paarkum paarvaigal
Chorus : Thalatta vendum
Female : Kaadhal vaaarthaigal
Chorus : Nammalae thondrum
Female : Podum pottiyil
Ettu thikkilum
Per solli poo chudalaam

Female : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Kattu koppu
Udal kattana koppu

Female : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Hey kattu koppu
Udal kattana koppu

Female : Saathiram
Ven chithiram
Natchathiram thotridum
Muthaarapoo poo poo

Chorus : Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo
Kattu koppu
Udal kattana koppu
Pattu poo poo
Pattu pattaana poo poo

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு

பெண் : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு

பெண் : சத்திரம்
வெண் சித்திரம்
நட்சத்திரம் தோற்றிடும்
முத்தாரபூ பூ பூ

குழு : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு
பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ

குழு : 1 2 3 4
Let the music play
When i move my body sway
Up down right around
Feel the rhythm on the ground
1 2 3 4
Swing to the left and
Swing to the right
Lets do hands move
To the music in the grove
1 & 2 & 3 & 4

குழு : ………………………..

பெண் : வாச பூ சரம்
வண்ண பால் குடம்
தேகம் நோகாத
வாழும் பெண்மையை
சூடும் மென்மையை
தென்றல் பாடாதா

பெண் : பார்க்கும் பார்வைகள்
குழு : தாலாட்ட வேண்டும்
பெண் : காதல் வார்த்தைகள்
குழு : நம்மாலே தோன்றும்
பெண் : போடும் போட்டியில்
எட்டு திக்கிலும்
பேர் சொல்லி பூ சூடலாம்

பெண் : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு

பெண் : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு

பெண் : சத்திரம்
வெண் சித்திரம்
நட்சத்திரம் தோற்றிடும்
முத்தாரபூ பூ பூ

குழு : பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ
கட்டு கோப்பு
உடல் கட்டான கோப்பு
பட்டு பூ பூ
பட்டு பட்டான பூ பூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here