Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Vaadi vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

Female : Vaaya vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

Male : Munthi pottu konjura pothu
Panthi onnu vekka venum
Female : Anthiyila konjura konjil
Sundharikku munthiri panthal
Male : Edam paathu
Adichakka kannu
Thakkathimi thakkathimi
Thakkajunu thom

Female : Vaaya vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

Female : Vidavae maaten vaa mama
Male : Varalaama varalaama
Varalaama
Female : Athuthaan ketten thaa mama
Male : Tharalaama tharalaama
Tharalaama

Female : Oh ho ho
Vidavae maaten vaa mama
Athuthaan ketten thaa mama
Nadujaamam aanakka thookam illa
Male : Ah ho ha ha
Female : Nadujaamam aanakka
Thookam illa
Ada neeyumthan yen enna ketkavilla

Male : Haa oodha kaathu pattaalae
Female : Ha.. kothikaatha kothikaatha

Kothikaatha
Male : Maamangaaran thottaalae
Female : Kuliraatha kuliraatha
Kuliraatha

Male : Ho ho ho ho
Ootha kaathu pattaalae
Maamangaaran thottaalae
Kothipperi chooderum
Mella mella
Female : Ah ho ha
Male : Kothipperi chooderum
Mella mella
Manam kushi yeri koothaadum
Cholla cholla
Female : Edam paathu
Adichakka kannu
Thakkathimi thakkathimi
Thakkajunu thom
Male : Haa aha

Male : Vaadi vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

Male : Puthusa chutta paniyaaram
Female : Ah eduthukko eduthukko
Eduthukko
Male : Kadicha konjam pasiyaarum
Female : Ah kadichukko kadichukko
Kadichukko

Male : Ho ho ho ho
Puthusa chutta paniyaaram
Kadicha konjam pasiyaarum
Suda suda ippovae thanthidanum

Female : Ah ho ho
Vedala ponnu iduppa thaan
Male : Haan valaikkatta valaikkatta
Valaikkatta
Female : Orasi konjam kai vechu
Male : Ah pudikatta pudikatta
Pudikatta

Female : Ho ho ho ho
Vedala ponnu iduppa thaan
Orasi konjam kai vechu
Valikkama thaen alli kudichikoyaa
Male : Ah ho ah ha
Female : Valikkama thaen alli
Kudichikoyaa
Mitcha vishyathai olungaaga
Mudichikoyaa

Male : Edam paathu
Adichakka kannu
Thakkathimi thakkathimi
Thakkajunu thom

Female : Vaaya vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

Male : Munthi pottu konjura pothu
Panthi onnu vekka venum
Female : Anthiyila konjura konjil
Sundharikku munthiri panthal
Male : Edam paathu
Adichakka kannu
Thakkathimi thakkathimi
Thakkajunu thom

Male : Vaadi vethala paaku
Vaangi thaaren neeyum potukko
Uthattil segappu pathalayinna
Sunaamba seriyaaga sethukko

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : முந்தி போட்டு கொஞ்சுற போது
பந்தி ஒண்ணு வைக்க வேணும்
பெண் : அந்தியில கொஞ்சுற கொஞ்சல்
சுந்தரிக்கு முந்திரி பந்தல்
ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

பெண் : விடவே மாட்டேன் வா மாமா
ஆண் : வரலாமா வரலாமா
வரலாமா
பெண் : அதுதான் கேட்டேன் தா மாமா
ஆண் : தரலாமா தரலாமா
தரலாமா

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
விடவே மாட்டேன் வா மாமா
அதுதான் கேட்டேன் தா மாமா
நடுச்சாமம் ஆனாக்கா தூக்கம் இல்ல
ஆண் : ஹா ஹோ ஹா ஹா
பெண் : நடுச்சாமம் ஆனாக்கா
தூக்கம் இல்ல
அட நீயும்தான் ஏன் என்ன கேட்கவில்லை

ஆண் : ஹா ஊத காத்து பட்டாலே
பெண் : ஹா.. கொதிக்காதா கொதிக்காதா
கொதிக்காதா
ஆண் : மாமன்காரன் தொட்டாலே
பெண் : குளிராதா குளிராதா
குளிராதா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஊதக் காத்து பட்டாலே
மாமன்காரன் தொட்டாலே
கொதிப்பேறிச் சூடேறும்
மெல்ல மெல்ல
பெண் : ஆ..ஹோ..ஹா..
ஆண் : கொதிப்பேறிச் சூடேறும்
மெல்ல மெல்ல
மனம் குஷி ஏறி கூத்தாடும்
சொல்லச் சொல்ல
பெண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்
ஆண் : ஹா ஆஹா

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : புதுசா சுட்ட பணியாரம்
பெண் : ஆ எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
எடுத்துக்கோ
ஆண் : கடிச்சா கொஞ்சம் பசியாறும்
பெண் : ஆ கடிச்சுக்கோ கடிச்சுக்கோ
கடிச்சுக்கோ

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
புதுசா சுட்ட பணியாரம்
கடிச்சா கொஞ்சம் பசியாறும்
சுட சுட இப்பவே தந்திடணும்
பெண் : ஹோ ஹோ
சுட சுட இப்பவே தந்திடணும்
கை பட பட பக்கதில் வந்திடனும்

பெண் : ஆ ஹோ ஹோ
வெடலப் பொண்ணு  இடுப்பத் தான்
ஆண் : ஹான் வளைக்கட்டா வளைக்கட்டா
வளைக்கட்டா
பெண் : உரசி கொஞ்சம் கை வச்சு
ஆண் : ஆ புடிக்கட்டா புடிக்கட்டா
புடிக்கட்டா

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
வெடலப் பொண்ணு இடுப்பத் தான்
உரசி கொஞ்சம் கை வச்சு
வலிக்காம தேனள்ளி குடிச்சுக்கோய்யா
ஆண் : ஆ ஹோ ஹோ
பெண் : வலிக்காம தேனள்ளி
குடிச்சுக்கோய்யா
மிச்ச விஷயத்த ஒழுங்காக
முடிச்சுக்கோய்யா

ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : முந்தி போட்டு கொஞ்சுற போது
பந்தி ஒண்ணு வைக்க வேணும்
பெண் : அந்தியில கொஞ்சுற கொஞ்சல்
சுந்தரிக்கு முந்திரி பந்தல்
ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here