Singers : Karthik, Chitra Sivaraman,
Kadhir and Murtuza
Music by : A. R. Rahman
Male : Gari risa gari risaa………….
Gari risa sa ni sa sa ni sasasa
Gari risa gari risaa………….
Gari risa sa ni sa sa ni sasasa
Gari risa gari risaa………….
Ni sa sa ni sasasa………………………
Male : Anarkali anarkali
Aagaayam nee boologam nee
Ulagathilae miga perum
Poovum neeyadi
Nadhigalilae sanjira nadhiyum
Neeyadi
Sthambithenadi un kangalaal
Swaasithenadi un paarvaiyaal
Female : Anarkali anarkali
Aagaayam nee boologam nee
Sirippum azhugaiyum serum pulliyil
Ennai tholaithen
Isaiyum kavidhaiyum serum pulliyil
Kandu pidithen
Kadal kaatru nee naan paai maram
Nadhi kaatru nee naan thaavaram
Female : Anarkali anarkali
Aagaayam nee boologam nee
Female : Iyandhira manidhanai pol
Unnaiyum seivenae
Iru vizhi paarvaigalaal
Unnaiyum asaippenae
Male : Azhagikku ellaam
Thimir adhigam
Azhagiyin thimiril rusi adhigam
Adhai indru naanae
Unnidam kanden
Female : Kavignanukkellaam
Kurumbu adhigam
Kavignanin kurumbil
Suvai adhigam
Adhai indru naanae
Unnidam kanden
Male : Nadai nadandhu pogaiyil
Neela kadal nee
Naanam kondu paarkaiyil
Nee ilakkiyamae
Male : Anarkali anarkali
Aagaayam nee boologam nee
Female : Sirippum azhugaiyum
Serum pulliyil
Ennai tholaithen
Isaiyum kavidhaiyum serum pulliyil
Kandu pidithen
Male : Sthambithenadi un kangalaal
Swaasithenadi un paarvaiyaal
Chorus : ……………………………………
Female : Narumanam enbadharku
Mugavari pookkal dhaanae
En manam enbadharku
Mugavari needhaanae
Male : Ennidam thondrum
Kavidhaikkellaam
Mudhalvari thandha mugavari nee
Irudhayam sollum mugavari needhaan
Female : Iravugal thondrum
Kanavukellaam
Iruppidam thandha mugavari nee
Ennidam serum mugavari needhaan
Male : Mazhai thulikku megamae
Mudhal mugavari
Un idhazhil mounamae
Uyir mugavariyoo….ooo…
Female : Anarkali anarkali
Male : Aagaayam nee boologam nee
Female : Sirippum azhugaiyum
Serum pulliyil
Ennai tholaithen
Isaiyum kavidhaiyum serum pulliyil
Kandu pidithen
Male : Sthambithenadi un kangalaal
Swaasithenadi un paarvaiyaal
Male : Gari risa gari risaa………….
Gari risa sa ni sa sa ni sasasa
Gari risa gari risaa………….
Gari risa sa ni sa sa ni sasasa
Gari risa gari risaa………….
Ni sa sa ni sasasa………………………
பாடகர்கள் : கார்த்திக், சித்ரா சிவராமன், கதிர் மற்றும் முர்துசா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : கரி ரிச கரி ரிசா……..
கரி ரிச ச நி ச ச நி சசச
கரி ரிச கரி ரிசா……….
கரி ரிச ச நி ச ச நி சசச
கரி ரிச கரி ரிசா……….
நி ச சநி சசச…………………………
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
ஆகாயம் நீ பூலோகம் நீ
உலகத்திலிலேயே மிக பெரும்
பூவும் நீயடி
நதிகளிலேயே சின்னஞ்சிறு நதியும்
நீயடி
ஸ்த்ம்பித்தேனடி உன் கண்களால்
சுவாசித்தேனடி உன் பார்வையால்
பெண் : அனார்கலி அனார்கலி
ஆகாயம் நீ பூலோகம் நீ
சிரிப்பும் அழுகையும் சேரும் புள்ளியில்
என்னை தொலைத்தேன்
இசையும் கவிதையும் சேரும் புள்ளியில்
கண்டு பிடித்தேன்
கடல் காற்று நீ நான் பாய் மரம்
நதி காற்று நீ நான் தாவரம்
பெண் : அனார்கலி அனார்கலி
ஆகாயம் நீ பூலோகம் நீ
பெண் : இயந்திர மனிதனை போல்
உன்னையும் செய்வேனே
இரு விழி பார்வைகளால்
உன்னையும் அசைப்பேனே
ஆண் : அழகிக்கு எல்லாம்
திமிர் அதிகம்
அழகியின் திமிரில் ருசி அதிகம்
அதை இன்று தானே
உன்னிடம் கண்டேன்
பெண் : கவிஞனுக்கெல்லாம்
குரும்பு அதிகம்
கவிஞனின் குரும்பில்
சுவை அதிகம்
அதை இன்று நானே
உன்னிடம் கண்டேன்
ஆண் : நடை நடந்து போகையில்
நீல கடல் நீ
ஞானம் கொண்டு பார்க்கையில்
நீ இலக்கியமே
ஆண் : அனார்கலி அனார்கலி
ஆகாயம் நீ பூலோகம் நீ
பெண் : சிரிப்பும் அழுகையும் சேரும் புள்ளியில்
என்னை தொலைத்தேன்
இசையும் கவிதையும் சேரும் புள்ளியில்
கண்டு பிடித்தேன்
ஆண் : ஸ்த்ம்பித்தேனடி உன் கண்களால்
சுவாசித்தேனடி உன் பார்வையால்
குழு : ………………………
பெண் : நறுமணம் என்பதர்க்கு
முகவரி பூக்கள் தானே
என் மனம் என்பதர்க்கு
முகவரி நீதானே
ஆண் : என்னிடம் தோன்றும்
கவிதைக்கெல்லாம்
முதல் வரி தந்த முகவரி நீ
இருதயம் சொல்லும் முகவரி நீதான்
பெண் : இரவுகள் தோன்றும்
கனவுக்கெல்லாம்
இருப்பிடம் தந்த முகவரி நீ
என்னிடம் சேரும் முகவரி நீதான்
ஆண் : மழை துளிக்கு மேகமே
முதல் முகவரி
உன் இதழில் மௌனமே
உயிர் முகவரியோ….ஓஒ….
பெண் : அனார்கலி அனார்கலி
ஆண் : ஆகாயம் நீ பூலோகம் நீ
பெண் : சிரிப்பும் அழுகையும்
சேரும் புள்ளியில்
என்னை தொலைத்தேன்
இசையும் கவிதையும் சேரும் புள்ளியில்
கண்டு பிடித்தேன்
ஆண் : ஸ்த்ம்பித்தேனடி உன் கண்களால்
சுவாசித்தேனடி உன் பார்வையால்
ஆண் : கரி ரிச கரி ரிசா……..
கரி ரிச ச நி ச ச நி சசச
கரி ரிச கரி ரிசா……….
கரி ரிச ச நி ச ச நி சசச
கரி ரிச கரி ரிசா……….
நி ச சநி சசச…………………………