Singer : Unnikrishnan

Music by : A. R. Rahman

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Inam theriyaamal inaindhom kiliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae

Male : Bhoomikku neeridam
Bhedhangal illai
Poovukkum kaatrukkum
Vaadhangal illai
Naangu kangal kalandha pinnaalae
Naalvagai vedhangal
Thaduppadhum illai

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

Male : {Bhoomiyai kettaa
Vaan mugil thoovum
Pookkalai kettaa
Vandugal paadum} (2)

Male : Veedhiyai kettaa
Thendralum veesum
Saadhiyai kettaa
Kaadhalum thondrum

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

Male : Kaadhalin raajiyathil
Visithira vazhakkam
Kangalai vaangi kondu
Idhayathai kodukkum

Male : Oru vizhi paarvai
Uyiraiyum edukkum
Maruvizhi paarvai
Uyiraiyum kodukkum
Iru viral theendinaal
Saadhigal thadukkum
Idhayangal theindinaal
Edhu nammai pirikkum

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae
Inam theriyaamal inaindhom kiliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆதவன் போனால்
அகல் தான் ஒளியே

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
இனம் தெரியாமல்
இணைந்தோம் கிளியே..
சகியே நீ தான் துணையே..

ஆண் : பூமிக்கு நீரிடம்
பேதங்கள் இல்லை..
பூவுக்கும் காற்றுக்கும்
வாதங்கள் இல்லை…
நான்கு கண்கள்
கலந்த பின்னாலே..
நால்வகை வேதங்கள்
தடுப்பதும் வீணே..

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

ஆண் : {பூமியை கேட்டா
வான்முகில் தூவும்..
பூக்களை கேட்டா
வண்டுகள் பாடும்..} (2)

ஆண் : வீதியை கேட்டா
தென்றலும் வீசும்..
சாதியை கேட்டா
காதலும் தோன்றும்..

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

ஆண் : காதலின் ராஜ்யத்தில்
விசித்திர வழக்கம்
கண்களை வாங்கி கொண்டு
இதயத்தை கொடுக்கும்..

ஆண் : ஒருவிழி பார்வை
உயிரையும் எடுக்கும்
மறுவிழி பார்வை
உயிரையும் கொடுக்கும்..
இருவிரல் தீண்டினால்
சாதிகள் தடுக்கும்…
இதயங்கள் தீண்டினால்
எது நம்மை பிரிக்கும்..

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆதவன் போனால்
அகல் தான் ஒளியே

ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..
இனம் தெரியாமல்
இணைந்தோம் கிளியே..
சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here