Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Dhillubaru janae
Dhillu deevaanae
Thiththikindra thaenae

Male : Ullapadi naanae
Unnai serndhenae
Otti iruppenae

Male : Dhillubaru janae
Dhillu deevaanae
Thiththikindra thaenae

Male : Ullapadi naanae
Unnai serndhenae
Otti iruppenae

Male : Podhum ini pechu
Anal veesudhu moochu
Oru madhiri aachuthu
Aajaa aajaa
Aajaa aajaa
Arerarae aajaa aajaa

Female : Dhillubaru janae
Dhillu deevaanae
Thiththikindra thaenae

Female : Ullapadi naanae
Unnai serndhenae
Otti iruppenae

Male : Mannan maaligaliyil
Vazhum manjal veyil
Aadai katti vandhathenna mella

Female : Kannan neethaan endru
Meeraa vandhaal indru
Kaadhal kadhai jaadaigalil solla

Male : Maalai kanmayangum velai
Mangai nadhi
Female : Mangai nadhi gangai varum
Gangai nadhi…

Male : Yedho kaman seitha soodho
Achcham vida
Female : Achcham vida avan oru
Baanam vida

Male : Pudhu leelaigalthaan
Adhikaalai varaithaan
Adi kaadhali kanmani
Aajaa aajaa
Kai anaikka aajaa aajaa

Female : Dhillubaru janae
Dhillu deevaanae
Thiththikindra thaenae

Female : Ullapadi naanae
Unnai serndhenae
Otti iruppenae

Female : Unnaal thookkam kettu
Vaadum thennachittu
Kooduvittu unnai thottu konjam

Male : Sonnaal podhumadi
Vaamaa naanum ready
Kaadhal seiya kathirukku nenjam

Female : Vaangu tholirandu
Thaangi sollikodu
Male : Sollikodu paadangalai
Allikkodu

Female : Yekkam ennaiyumthaan
Thaakkum muthamittu
Male : Muthamittu kattikollu
Kattillmettu

Female : Siru noolidaithaan
Oru inbakadaithaan
Undhan thevaiyai
Vaangida aajaa aajaa
Enna venum aajaa aajaa…

Male : Dhillubaru janae
Dhillu deevaanae
Thiththikindra thaenae

Male : Ullapadi naanae
Unnai serndhenae
Otti iruppenae

Female : Podhum ini pechu
Anal veesudhu moochu
Oru madhiri aachuthu
Aajaa aajaa
Aajaa aajaa
Arerarae aajaa aajaa

Male : Haa haa
Female : Hoi hoi
Male : Hey hey
Female : Haan haan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும்
கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா

பெண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : மன்னன் மாளிகையில்
வாழும் மஞ்சள் வெயில்
ஆடைகட்டி வந்ததென்ன மெல்ல

பெண் : மன்னன் நீதானென்று
மீரா வந்தாள் இன்று
காதல் தனை ஜாடைகளில் சொல்ல

ஆண் : மாலை கண்மயங்கும் வேளை
மங்கை நதி
பெண் : மங்கை நதி
பொங்கிவரும் கங்கை நதி

ஆண் : ஏதோ காமம் செய்த சூதோ
அச்சம்விட
பெண் : அச்சம்விட
அச்சம்விட அவனொரு பானம்விட

ஆண் : புது லீலைகள் தான்
அதிகாலை வரை தான்
அடி காதலி கண்மணி
ஆஜா ஆஜா
கையணைக்க ஆஜா ஆஜா

பெண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

பெண் : உன்னால் தூக்கம் கெட்டு
வாடும் தென்னஞ்சிட்டு
கூடுவிட்டு உன்னை
தொட்டுக் கொஞ்சும்

ஆண் : சொன்னால் போதுமடி
வாம்மா நானும் ரெடி
காதல் செய்ய
காத்திருக்கு நெஞ்சம்

பெண் : வாங்கு தோளிரண்டில்
தாங்கி சொல்லிக் கொடு
ஆண் : சொல்லிக்கொடு பாடங்களை
அள்ளிக் கொடு

பெண் : ஏக்கம் என்னையும் தான்
தாக்கும் முத்தமிட்டு
ஆண் : முத்தமிட்டு கட்டிக்கொள்ளு
கட்டில்மெட்டு

பெண் : சிறு நூலிடைதான்
ஒரு இன்பக்கதைதான்
உந்தன் தேவையை வாங்கிட
ஆஜா ஆஜா
என்ன வேணும் ஆஜா அஜா

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

பெண் : போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா

ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : ஹான் ஹான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here