Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Vaarthai thavari vittaai
Kannamma marbu thudikuthadi
Kaatril kalanthu vittaai
Kannamma kangal kalanguthadi

Male : Paranthathen maranthathen
Enathu uyirai
Padithathen mudithathen
Unathu kadhaiyai
Eriyuthuae ulagamae soga neruppil

Male : Vaarthai thavari vittaai
Kannamma marbu thudikuthadi
Kaatril kalanthu vittaai
Kannamma kangal kalanguthadi

Male : Nee pona paadhai
Edhuvendru sollu
Naanum un pinnae angae vara
Ippodhum kuda edhuvendru sollu
Un veedu thedi naanum vara

Male : Thaer varum naal varum
Endru ninaithenae
Thee unai theendavoo
Thirumbhi nadanthenae

Male : Bhoomiyin dhevathai
Puzhuthi mann moodalaamoo

Male : Vaarthai thavari vittaai
Kannamma marbu thudikuthadi
Kaatril kalanthu vittaai
Kannamma kangal kalanguthadi

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வார்த்தை தவறி விட்டாய்
கண்ணம்மா மார்பு துடிக்குதடி
காற்றில் கலந்து விட்டாய் கண்ணம்மா
கண்கள் கலங்குதடி

ஆண் : பறந்ததேன் மறந்ததேன்
எனது உயிரை
படித்ததேன் முடித்ததேன்
உனது கதையை
எரியுதே உலகமே சோக நெருப்பில்

ஆண் : வார்த்தை தவறி விட்டாய்
கண்ணம்மா மார்பு துடிக்குதடி
காற்றில் கலந்து விட்டாய் கண்ணம்மா
கண்கள் கலங்குதடி

ஆண் : நீ போன பாதை
எதுவென்று சொல்லு
நானும் உன் பின்னே அங்கே வர
இப்போதும் கூட எதுவென்று சொல்லு
உன் வீடு தேடி நானும் வர

ஆண் : தேர் வரும் நாள் வரும்
என்று நினைத்தேனே
தீ உனை தீண்டவோ
திரும்பி நடந்தேனே
பூமியின் தேவதை
புழுதி மண் மூடலாமோ

ஆண் : வார்த்தை தவறி விட்டாய்
கண்ணம்மா மார்பு துடிக்குதடி
காற்றில் கலந்து விட்டாய்
கண்ணம்மா கண்கள் கலங்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here