Singer : Sujatha

Music by : Ilayaraja

Female : Aaaah aaaaa
Sharanam bhava karunaamayi
Guru deenadayaalo
Sharanam bhava karunaamayi
Guru deenadayaalo

Female : Karunaa rasa
Varunaalaya
Kariraaja krupaalo

Female : Adhuna khalu
Vidhina mayi
Sudhiyaa sura paritham
Madhusudhana madhusudhana
Hara mamaaka duritham

Female : Sharanam bhava
Karunaamayi
Guru deenadayaalo

Female : Ghrni mandala mani kundala
Phani mandala shayana
Animaadhi suguna bhushana
Mani mandapa sadhana
Vinatha suta ghana vaahana
Muni maanasa bhavana
Madhusudhana madhusudhana
Hara maamaka duritham

Female : Sharanam bhava
Karunaamayi
Guru deenadayaalo
Sharanam bhava karunaamayi
Guru deenadayaalo

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅஹ் ஆஆஅ
சரணம் பவ கருணாமயி
குரு தீனதயாலோ
சரணம் பவ கருணாமயி
குரு தீனதயாலோ

பெண் : கருணா ரச
வருனாலய
கரிராஜ கிருபாலோ

பெண் : அதுனா க்ஹலு
விதினா மயி
சுதியா சுற பரிதம்
மதுசூதனா மதுசூதனா
ஹர மாமாக துரிதம்

பெண் : சரணம் பவ
கருணாமயி
குரு தீனதயாலோ

பெண் : ஹர்ணி மண்டல மணி குண்டல
பனி மண்டல சயனா
அணிமாதி சுகுண பூஷன
மணி மண்டப சதனா
வினதா சுத கனா வாஹன
முனி மானசா பவனா
மதுசூதனா மதுசூதனா
ஹர மாமாக துரிதம்

பெண் : சரணம் பவ
கருணாமயி
குரு தீனதயாலோ
சரணம் பவ கருணாமயி
குரு தீனதயாலோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here