Singers : Arun Mozhi and S. N. Surendar

Music by : Ilayaraja

Male : Annan sethuvukku
Sethuvukku
Vote pottu thambimaarae
Namma chairmen aaga
Chairmen aaga
Vetri vaagai sooda vaikkonum

Chorus : Annan sethuvukku
Sethuvukku
Vote pottu thambimaarae
Namma chairmen aaga
Chairmen aaga
Vetri vaagai sooda vaikkonum

Male : Whistle adikkum kunjugalae
Arumbaana ilam pinjugalae
Thanga thanga kambigalae
Dhum adikkum thambigalae

Chorus : Sethuvukku
Sethuvukku
Vote pottu thambimaarae
Namma chairmen aaga
Chairmen aaga
Vetri vaagai sooda vaikkonum

Male : Sendra aandu jeyitthu vittu
Neengal enna seidheergal endru
Engalai paarthu kelvi ketkiraargal
Avargalukku naan ondru solla
Kadamai pattirukkiren
Aasai pattirukkiren
Viruppa pattirukkiren (Dialogue)

Chorus : Dei… senjadha vidu…
Ippa ennaatha seiya pora
Adha chollu (Dialogue)

Chorus : Ishtam pola cut adikkalaam
Appappo bit adikkalaam
Ada eppavumae sight adikkalaam
Naama paritchaiylae bit adikkalaam

Chorus : Annan sethuvukku
Sethuvukku
Vote pottu thambimaarae
Namma chairmen aaga
Chairmen aaga
Vetri vaagai sooda vaikkonum

Male : Hei… hei hei sethuvukku
Chorus : Jai jai
Male : Varungaala chairmanukku
Chorus : Jai jai
Male : Orakka chollu sethuvukku
Chorus : Jai jai
Male : Appadi podu sethuvukku
Chorus : Jai jai

Chorus : Hei… hei hei sethuvukku
Jai jai
Varungaala chairmanukku
Jai jai

Chorus : Bottany ah moodi vaikkalaam
Matenyil notes edukkalaam
Kaadhalukku route edukkalaam
Nalla beat ulla paattedukkalaam

Chorus : Annan sethuvukku
Sethuvukku
Vote pottu thambimaarae
Namma chairmen aaga
Chairmen aaga
Vetri vaagai sooda vaikkonum

பாடகர்கள் : அருண் மொழி மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அண்ணன் சேதுவுக்கு
சேதுவுக்கு
ஓட்டு போட்ட தம்பிமாரே
நம்ம சேர்மன் ஆக
சேர்மன் ஆக
வெற்றி வாகை சூட வைக்கோணும்

குழு : அண்ணன் சேதுவுக்கு
சேதுவுக்கு
ஓட்டு போட்ட தம்பிமாரே
நம்ம சேர்மன் ஆக
சேர்மன் ஆக
வெற்றி வாகை சூட வைக்கோணும்

ஆண் : விசில் அடிக்கும் குஞ்சுகளே
அரும்பான இளம் பிஞ்சுகளே
தங்க தங்க கம்பிகளே
தம் அடிக்கும் தம்பிகளே

குழு : அண்ணன் சேதுவுக்கு
சேதுவுக்கு
ஓட்டு போட்ட தம்பிமாரே
நம்ம சேர்மன் ஆக
சேர்மன் ஆக
வெற்றி வாகை சூட வைக்கோணும்

ஆண் : சென்ற ஆண்டு ஜெயித்து விட்டு
நீங்கள் என்ன செய்தீர்கள் என்று
எங்களை பார்த்து கேள்வி கேட்கிறார்கள்
அவர்ககளுக்கு நான் ஒன்று சொல்ல
கடமை பட்டுருக்கிறேன்
ஆசை பட்டுருக்கிறேன்
விருப்ப பட்டுருக்கிறேன் (டயலாக்)

குழு : டேய்…செஞ்சாத விடு…
இப்ப என்னாத்த செய்ய போற
அத சொல்லு (டயலாக்)

குழு : இஷ்டம் போல கட் அடிக்கலாம்
அப்பாப்போ பிட் அடிக்கலாம்
அட எப்பவுமே சைட் அடிக்கலாம்

குழு : அண்ணன் சேதுவுக்கு
சேதுவுக்கு
ஓட்டு போட்ட தம்பிமாரே
நம்ம சேர்மன் ஆக
சேர்மன் ஆக
வெற்றி வாகை சூட வைக்கோணும்

ஆண் : ஹேய்… ஹேய் ஹேய் சேதுவுக்கு
குழு : ஜெய் ஜெய்
ஆண் : வருங்கால சேர்மனுக்கு
குழு : ஜெய் ஜெய்
ஆண் : உரக்க சொல்லு சேதுவுக்கு
குழு : ஜெய் ஜெய்
ஆண் : அப்படி போடு சேதுவுக்கு
குழு : ஜெய் ஜெய்

குழு : ஹேய்… ஹேய் ஹேய் சேதுவுக்கு
ஜெய் ஜெய்
வருங்கால சேர்மனுக்கு
ஜெய் ஜெய்

குழு : பாட்டணி அஹ் மூடி வைக்கலாம்
மேட்டணியில் நோட்ஸ் எடுக்கலாம்
காதலுக்கு ரூட் எடுக்கலாம்
நல்ல பீட் உள்ள பாட்டெடுக்கலாம்

குழு : அண்ணன் சேதுவுக்கு
சேதுவுக்கு
ஓட்டு போட்ட தம்பிமாரே
நம்ம சேர்மன் ஆக
சேர்மன் ஆக
வெற்றி வாகை சூட வைக்கோணும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here