Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Chorus : Om bharatha maatha janani
Vanthae maatharam
Om bharatha maatha janani
Vanthae maatharam

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Chorus : Hey
Male : Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa
Chorus : Hey

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Chorus : Ho hoo hoo oo

Male : Kanneerum palar senneerum
Viduthalai vaangiya dhesam
Vambaalum vedikundaalum
Aanadhu aanadhu naasam

Male : Sathigalaal modhalgalaal
Nooraai sitharuvathoo
Kavalaigalin karuvaraiyil
Iniyum uranguvathoo

Male : Mathamenum peigalin veedhi
Uyir kudikkuthu ungalin needhi
Saththiyam pizhaithida
Saththiya sodhanai nadakkumoo

Chorus : Vanthae maatharam…(4)

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Chorus : Ho hoo hoo oo

Male : Therthalinaal pala katchigalaal
Thevaigal theernthidavillai
Tholvigalaal adhan vedhanaiyaal
Thalaivargal thirunthidavillai

Male : Vendravaroo oozhalennum
Oonjalil aadugiraan
Vaakugalai pottavanoo
Varumaiyil vaadugiraan

Male : Enndraikku innilai maarum
Ilai udhir kaalangal odum
Pasi konda boomiyil
Pasumaiyin purathchigal nadakkumoo

Chorus : Vanthae maatharam…(4)

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்
ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
குழு : ஹே
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஹே

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்…
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்…

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : கண்ணீரும் பலர் செந்நீரும்
விடுதலை வாங்கிய தேசம்
வம்பாலும் வெடிகுன்டாலும்
ஆனது ஆனது நாசம்

ஆண் : சாதிகளால் மோதல்களால்
நூறாய் சிதறுவதோ
கவலைகளின் கருவறையில்
இனியும் உறங்குவதோ

ஆண் : மதமெனும் பேய்களின் நீதி
உயிர் குடிக்குது உங்களின் நீதி
சத்தியம் பிழைத்திட
சத்திய சோதனை நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்….
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்….

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : தேர்தலினால் பல கட்சிகளால்
தேவைகள் தீர்ந்திடவில்லை
தோல்விகளால் அதன் வேதனையால்
தலைவர்கள் திருந்திடவில்லை

ஆண் : வென்றவரோ ஊழலென்னும்
ஊஞ்சலில் ஆடுகிறான்
வாக்குகளை போட்டவனோ
வறுமையில் வாடுகிறான்

ஆண் : என்றைக்கு இந்நிலை மாறும்
இலையுதிர் காலங்கள் ஓடும்
பசி கொண்ட பூமியில்
பசுமையின் புரட்சிகள் நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு
தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here