Singers : Unni Krishnan and sudha Raghunathan
Music by : G. V. Prakash Kumar
Chorus : ……………………..
Male : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Female : Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa
Male : Kaatril aan pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil veiyil kaatum
Vaanavillai
Iru nerkkodu inaiyum idathin
Uruvaam idhu vallavaa
Female : Sivanai nee paarthaal
Sivan uruvam
Umaiyai nee paarthaal
Umai uruvam
Kann paarvai kaattaadha
Muzhu uruvam
Udalin dheiveega mozhiyaagum
Pudhu vadivam
Male : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa
Female : Kadalin aazhaththai yaarum
Kandu sollalaam
Udalin aazhaththai yaarum
Kaana mudiyumaa
Male : Kuzhandhai kaalathil
Oru udal oru udal
Valarndha kaalathil ver udalae
Sidhaiyil thee vaiththu
Eriththidum malaiyinil
Udalin urumaatram thodar kadhaiyae
Female : Aangal enbadhum
Pengal enbadhum
Maaya thoatrangalae
Chorus : Thiru nangai ival iru karai
Naduvinil odum nadhiyaa…aa..
Female : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa
Male : Kaatril aan pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil veiyil kaatum
Vaanavillai
Iru nerkkodu inaiyum idathin
Uruvaam idhu vallavaa
Male : Sivanai nee paarthaal
Sivan uruvam
Umaiyai nee paarthaal
Umai uruvam
Kann paarvai kaattaadha
Muzhu uruvam
Udalin dheiveega mozhiyaagum
Pudhu vadivam
Female : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa
பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் சுதா ரகுநாதன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : …………………..
ஆண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பெண் : பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா
ஆண் : காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானவில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா
பெண் : சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண் பார்வைக் காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்
ஆண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா
பெண் : கடலின் ஆழத்தை யாரும்
கண்டு சொல்லலாம்
உடலின் ஆழத்தை
யாரும் காணமுடியுமா
ஆண் : குழந்தைக் காலத்தில்
ஒரு உடல் ஒரு உடல்
வளர்ந்தக் காலத்தில் வேறுடலே
சிதையில் தீ வைத்து எரித்திடும் மலையினில்
உடலின் உருமாற்றும் தொடர்கதையே
பெண் : ஆண்கள் என்பதும்
பெண்கள் என்பதும்
மாயத்தோற்றங்களே
குழு : திரு நங்கை இவளிரு கடைகளின்
நடுவினில் ஓடும் நதியா
பெண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா
ஆண் : காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானமில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா
ஆண் : சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண்ன் பார்வைக்காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்
பெண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா