Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Laalaala laalaalaa laalaa
Ahaa haa ahaa haa haa aaa aa
Ohoo oo oo hoo oo ooo
Aaa…aaa…aaa…haaaa…aaa…

Male : Kinnaram kinnaram
Ketkkudhu ketkkudhu
Kannoram minnalgal
Pookkuthu pookkuthu rojaakalae

Male : Kaadhoram singaara
Paattonnu ketkkudhu
Thandhaana thandhaana
Thaalangal poduthu rojaakalae

Male : Anbennum kottaiyilae
Annanin raajiyamae
Inbangal endrendrum
Ungalin kai vasam thaan ae…

Male : Kinnaram kinnaram
Ketkkudhu ketkkudhu
Kannoram minnalgal
Pookkuthu pookkuthu rojaakalae

Male : Kaadhoram singaara
Paattonnu ketkkudhu
Thandhaana thandhaana
Thaalangal poduthu rojaakalae

Male : Paaraattuvaar
Palar vazhthuvaar
Palan illaiyel pinn thootruvaar
Unmai sonnaal vilai pesuvaar
Uravaadiyae unai maatruvaar

Male : Thaai mozhi nee kelu
Ner vazhi nee thedu
Nermai ulla thozhlil
Maalai vizhum
Endrum sondhamum bandhamum
Un vazhi thedi varum haa..aa..

Male : Kinnaram kinnaram
Ketkkudhu ketkkudhu
Kannoram minnalgal
Pookkuthu pookkuthu rojaakalae

Male : Nee kettida paattaagiren
Sorootida thaai aagiren
Suvai kootida karumbaagiren
Sumai theerkkavae marunthaagiren

Male : Naan ingu naan illai
Saaindhida thozh illai
Neeyum undu unakku
Naanum undu
Indha vaiyagam yaavilum
Sondhangal kodi undu haa aa..

Male : Kinnaram kinnaram
Ketkkudhu ketkkudhu
Kannoram minnalgal
Pookkuthu pookkuthu rojaakalae

Male : Kaadhoram singaara
Paattonnu ketkkudhu
Thandhaana thandhaana
Thaalangal poduthu rojaakalae

Male : Anbennum kottaiyilae
Annanin raajiyamae
Inbangal endrendrum
Ungalin kai vasam thaan ae…

Male : Kinnaram kinnaram
Ketkkudhu ketkkudhu
Kannoram minnalgal
Pookkuthu pookkuthu rojaakalae

Male : Kaadhoram singaara
Paattonnu ketkkudhu
Thandhaana thandhaana
Thaalangal poduthu rojaakalae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லாலாலா லால லாலா…
ஆஹா அஆஹ்ஹா ஆஆ
ஓ…ஓஹோ ஓஒ ஹோ…..
ஆஆஆஆ…..

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : அன்பெனும் கோட்டையிலே
அண்ணனின் ராஜ்ஜியமே
இன்பங்கள் என்றென்றும்
உங்களின் கைவசம்தானே

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : பாராட்டுவார் பலர் வாழ்த்துவார்
பலன் இல்லையேல் பின் தூற்றுவார்
உண்மைச் சொன்னால் விலை பேசுவார்
உறவாடியே உனை மாற்றுவார்

ஆண் : தாய் மொழி நீ கேளு
நேர் வழி நீ தேடு
நேர்மை உள்ள தோளில்
மாலை விழும்
என்றும் சொந்தமும் பந்தமும்
உன் வழி தேடி வரும் ஹா…

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே….

ஆண் : நீ கேட்டிட பாட்டாகிறேன்
சோறூட்டிட தாயாகிறேன்
சுவை கூட்டிட கரும்பாகிறேன்

ஆண் : சுமை தீர்க்கவே மருந்தாகிறேன்
நான் இங்கு நான் இல்லை
சாய்ந்திட தோள் இல்லை

ஆண் : நீயும் உண்டு
உனக்கு நானும் உண்டு
இந்த வையகம் யாவிலும்
சொந்தங்கள் கோடி உண்டு ஹா….

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : அன்பெனும் கோட்டையிலே
அண்ணனின் ராஜ்ஜியமே
இன்பங்கள் என்றென்றும்
உங்களின் கைவசம்தானே

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here