Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Ilamai thirumbudhae
Puiryaatha puthiraachae
Idhaya thudippilae
Pani kaathum soodachae

Male : Hey thulli kuthikuthu nenjam
Thookam varavillai konjam
Maalai varum ena anjum
Meendum mudhal paruvam

Male : Kaigal seeppai theduthae thaanae
Kangal unnai theduthae maanae
Naatkal medhuvaai poguthu veenae
Mella thoduthae kaadhalae

Male : Kaigal seeppai theduthae thaanae
Kangal unnai theduthae maanae
Naatkal medhuvaai poguthu veenae
Mella thoduthae kaadhalae

Male : Hey ilamai thirumbudhae
Puiryaatha puthiraachae
Idhaya thudippilae
Pani kaathum soodachae

Male : Mhmm vaazhkaiyae
Vaazha thaanae
Vaa en kannae
Vaazhnthu thaan paarpoma
Vaanavil korppoma

Male : Saaigaiyil thaangathevai
Oru thol thaanae
Thani maram naanadi
Thottamaai neeyadi

Male : Vaalibathin ellaiyil
Vaasal vantha mullaiyae
Pogum varai pogalaam
Enna pizhiyae

Male : Oorae nammai paarpathu polae
Yedho bimbam thondruthu maanae
Kaalgal tharaiyil kolam poda
Mella thoduthae kaadhalae

Male : Ilamai thirumbudhae
Puiryaatha puthiraachae
Idhaya thudippilae
Pani kaathum soodachae

Male : Hey thulli kuthikuthu nenjam
Thookam varavillai konjam
Maalai varum ena anjum
Meendum mudhal paruvam

Male & Chorus :
{Kaigal seeppai theduthae thaanae
Kangal unnai theduthae maanae
Naatkal medhuvaai poguthu veenae
Mella thoduthae kaadhalae} (2)

Male : Ilamai thirumbudhae
Puiryaatha puthiraachae
Idhaya thudippilae
Pani kaathum soodachae

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் : ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

ஆண் : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் : ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் : ம்ஹ்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா

ஆண் : சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி

ஆண் : வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே

ஆண் : ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் : ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

ஆண் மற்றும் குழு :
{கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே} (2)

ஆண் : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here