Singers : P. Jayachandran and P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Male : Azhagiya anni anubavam enni
Adikkadi sirithaalae
Azhagiya anni anubavam enni
Adikkadi sirithaalae
Ragasiya pechu ambalamaachu
Adhai enni thavithaalae..
Kuvaa.. kuvaa..kuvaa..kuvaa..

Female : Azhagiya anni anubavam enni
Adikkadi sirithaalae
Ragasiya pechu ambalamaachu
Adhai enni thavithaalae..
Kuvaa.. kuvaa..kuvaa..kuvaa..

Male : {Oorukku thandhi adingha
Doctor-rukkum solli vidungha
Female : Manam vittu sirikindra maanae
Ini vaitrukku valarpiraidhanae} (2)

Male : {Iruvarum pesavillaiyae
Idhu varai osaiyillaiyae} (2)

Female : {Akkaalum pottalae thaapaa
Adhai paaratta undachu papaa} (2)

Male : Kuvaa.. kuvaa..Female : Kuvaa..kuvaa..

Male : Azhagiya anni anubavam enni
Adikkadi sirithaalae
Female : Ragasiya pechu ambalamaachu
Adhai enni thavithaalae..

Male & Female : Kuvaa.. kuvaa..kuvaa..kuvaa..

Male : {Maangaayum inikumadi
Saambalumdhaan rusikumadi
Female : Masakaiyin kaaranam yaaru
Andha maamanum muzipadhai paaru} (2)

Male : Anubavam kathu vaikanum
Adhukku nee othuzaikkanum
Antha anubavam kathu vaikanum
Adhukku nee othuzaikkanum

Female : {Maatennu sonnenaa pongha
Ippa vandheenga maanatha vaangha} (2)

Male : Kuvaa.. kuvaa..Female : Kuvaa..kuvaa..

Male : Azhagiya anni anubavam enni
Adikkadi sirithaalae
Female : Ragasiya pechu ambalamaachu
Adhai enni thavithaalae..

Male & Female : Kuvaa.. kuvaa..kuvaa..kuvaa..
Kuvaa.. kuvaa..kuvaa..kuvaa..

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை எண்ணி
தவித்தாலே குவா குவா குவா
குவா

பெண் : அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை எண்ணி
தவித்தாலே குவா குவா
குவா குவா

ஆண் : { ஊருக்கு தந்தி
அடிங்க டாக்டர்க்கும்
சொல்லி விடுங்க
பெண் : மனம் விட்டு
சிரிக்கின்ற மானே இனி
வயிற்றுக்கு வளர் பிறை
தானே } (2)

ஆண் : { இருவரும்
பேசவில்லையே இது
வரை ஓசையில்லையே } (2)

பெண் : { அக்காளும்
போட்டாலே தாப்பா
அதை பாராட்ட
உண்டாச்சு பாப்பா } (2)

ஆண் : குவா குவா
பெண் : குவா குவா

ஆண் : அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே
பெண் : ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை
எண்ணி தவித்தாலே

ஆண் & பெண் : குவா
குவா குவா குவா

ஆண் : { மாங்காயும்
இனிக்குமடி சாம்பலும்தான்
ருசிக்குமடி
பெண் : மசக்கையின்
காரணம் யாரு அந்த
மாமனும் முழிப்பதை
பாரு } (2)

ஆண் : அனுபவம் கத்து
வைக்கணும் அதுக்கு நீ
ஒத்துழைக்கணும் அந்த
அனுபவம் கத்து வைக்கணும்
அதுக்கு நீ ஒத்துழைக்கணும்

பெண் : { மாட்டேன்னு
சொன்னேனா போங்க
இப்ப வந்தீங்க மானத்த
வாங்க } (2)

ஆண் : குவா குவா
பெண் : குவா குவா

ஆண் : அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே
பெண் : ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை
எண்ணி தவித்தாலே

ஆண் & பெண் : குவா
குவா குவா குவா குவா
குவா குவா குவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here